Tìm hiểu môi trường sống an lành tại Pruksa Town Hải Phòng

Tìm hiểu môi trường sống an lành tại Pruksa Town Hải Phòng

Pruksa Town Hải Phòng là một trong những dự án cho người thu nhập thấp đang có sức hấp dẫn nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Pruksa Town sẽ biến ước mơ sở hữu căn hộ cho người có thu nhập thấp và trung bình trở thành hiện thực, giúp họ có một cuộc sống chất lượng, đảm bảo, đầy đủ tiện nghi ngay giữa lòng thành phố cảng Hải Phòng.


Với mong muốn kiến tạo nên một môi trường sống xanh, sống trong lành và thoáng đãng, Tập đoàn tài chính Hoàng Huy Liên kết với Tập đoàn Pruksa Thái đầu tư xây dựng cảnh quan, thiết kế nhà ở – điều đó đã làm nên một PRUKSA – Một phố chung cư thực sự khác biệt – xanh – sạch – hiện đại giữa An Đồng – Hải Phòng!

Được xây dựng và phát triển trên lô đất có tổng diện tích 20,68ha, thế nhưng, mật độ xây dựng tại Pruksa Town Hải Phòng chỉ chiếm 39,12%, phần lớn diện tích còn lại được dùng để phát triển cảnh quan cùng các tiện ích công cộng. Đặc biệt, chủ đầu tư Hoàng Huy vô cùng chú trọng trong việc thiết kế cảnh quan không gian cây xanh, mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ, cho toàn thể quý cư dân tương lai của dự án. Dự án sở hữu công viên cây xanh rộng lớn, bao quanh các tòa nhà chung cư, mang đến bầu không khí mát mẻ, trong lành, đồng thời làm giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi đến cuộc sống của người dân. Bên cạnh đó, các tiện ích ngoài trời như đường dạo bộ, khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ em, khu thể thao…cũng được thiết kế hợp lý, mang đến khoảng không tuyệt vời cho toàn thể quý cư dân vui chơi, thư giãn, tạo nên không gian sống năng động, tiện nghi.


Bên cạnh việc sở hữu môi trường sống trong lành, tươi mát, không thể không nhắc đến tiện ích chung cư Pruksa Town. Dự án sở hữu chuỗi tiện ích đồng bộ, hiện đại, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu cuộc sống, vui chơi, giải trí, học tập…của quý cư dân. Một vài tiện ích nổi bật tại dự án có thể kể đến như: trường mầm non, trường học, nhà để xe, trung tâm thương mại, siêu thị…
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG