5 nguyên tắc nhân viên kinh doanh Phú Thịnh không được phép vi phạm tại Pruksa Town

Hiện các chiến binh kinh doanh của Địa ốc Phú Thịnh đã được trang bị đầy đủ kiến thức về Hoàng Huy Pruksa Town gồm thông tin dự án và tính pháp lý. Do được đào tạo bài bản và chặt chẽ nên các chiến binh Phú Thịnh hứa hẹn sẽ tạo nên những chiến thắng vang dội. Dưới đây là những nguyên tắc nhân viên kinh doanh Phú Thịnh không được phép vi phạm tại Hoàng Huy Pruksa Town.

Hoàng Huy Pruksa Town đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trong cộng đồng dân cư Hải Phòng bởi đây là lần đầu tiên tại thành phố đất Cảng có một khu nhà ở cho người thu nhập thấp được đầu tư cả về quy mô và chất lượng như một khu đô thị hiện đại. Dưới đây là những nguyên tắc nhân viên kinh doanh của Địa ốc Phú Thịnh không được phép vi phạm tại Pruksa Town.

5 nguyên tắc nhân viên kinh doanh Phú Thịnh không được phép vi phạm tại Pruksa Town

1.Nhân viên không được bán phá giá so với giá niêm yết của chủ đầu tư

Đây là nguyên tắc quan trọng mà nhân viên kinh doanh phải tuân thủ thực hiện. Theo đó,  nhân viên cần cam kết bán căn hộ đúng giá niêm yết của chủ đầu tư theo từng thời điểm, không bán chênh lệch giá bên ngoài. Nếu bị bộ phận kiểm soát biết được sẽ bị buộc thôi việc vì làm ảnh hưởng đến uy tín của Địa ốc Phú Thịnh và dự án Hoàng Huy Pruksa Town.

2. Nhân viên không  được tư vấn sai các thông tin về dự án Pruksa Town

Đây là quy tắc thứ 2 mà nhân viên kinh doanh cần nhớ khi tư vấn sản phẩm cho khách hàng. Nhân viên phải truyền đạt đầy đủ các thông tin về dự án đến khách hàng gồm: Giá, diện tích, vị trí khu đất, chính sách bán hàng, pháp lý sản phẩm, xây dựng và kiến trúc,… một cách chính xác theo thông tin từ chủ đầu tư thông báo.

Nếu vi phạm lần 1 sẽ bị phạt 1 triệu đồng cho người vi phạm và 2 triệu đồng cho cấp quản lý của phòng. Còn vi phạm lần 2, sẽ bị phạt 2 triệu đồng, cấp quản lý là 3 triệu. Đồng thời, người vi phạm sẽ bị buộc thôi việc.

3. Nhân viên không được chèo kéo, tranh giành khách của nhau

5 nguyên tắc nhân viên kinh doanh Phú Thịnh không được phép vi phạm tại Pruksa Town

Không chủ động tranh giành, chèo kéo của nhân viên kinh doanh ở các phòng kinh doanh khác khi biết khách hàng đó đang làm việc với nhân viên của phòng khác tham gia cùng bán (với mọi hình thức).

Đối với khách hàng đã có liên lạc với một nhân viên khác, thì các nhân viên còn lại không được chủ động cho số điện thoại của mình hoặc xin số điện thoại của khách hàng. Nếu khách hàng chủ động cho xin số điện thoại thì các nhân viên phải khéo léo từ chối và yêu cầu khách hàng liên lạc với nhân viên đầu tiên đã làm việc.

Nhân viên kinh doanh thu thập thông tin khách hàng và báo với Trưởng phòng/trưởng nhóm kinh doanh để bảo vệ quyền lợi khi trùng khách hoặc xảy ra tranh chấp.

Đối với trường hợp trùng khách: Nhân viên tư vấn, giới thiệu sẽ được hưởng 30% hoa hồng sản phẩm, nhân viên chốt giao dịch thành công sẽ được hưởng 70% hoa hồng. Tỷ lệ này có thể do các bên thỏa thuận, nếu không thỏa thuận được sẽ do Tổng giám đốc quyết định.

Mỗi sản phẩm giao dịch chỉ do một nhân viên đứng doanh số, tất cả vấn đề liên quan đến quyền lợi do nhân viên kinh doanh tự phân chia. Phòng Pháp lý dự án sẽ cập nhật doanh số căn cứ vào phiếu cọc của khách hàng ngay thời điểm phát sinh giao dịch chậm nhất là 24h. Sau thời điểm trên, giao dịch sẽ không được tính doanh số.

Nếu vi phạm lần 1 sẽ bị phạt 1 triệu đồng cho người vi phạm và 2 triệu đồng cho cấp quản lý của Phòng. Còn vi phạm lần 2, sẽ bị phạt 2 triệu đồng, cấp quản lý là 3 triệu. Đồng thời, người vi phạm sẽ bị buộc thôi việc.

4. Nhân viên không được chuyển nhượng người đứng tên trên đơn đặt cọc và hợp đồng mua bán

Theo đó, khách hàng không được thay đổi người đứng tên trên đơn đặt cọc và hợp đồng mua bán. Khách hàng chỉ được phép chuyển đổi tên trên đơn đặt cọc cho người thân trong gia đình là bố mẹ, anh chị em ruột hoặc những người khác có tên trong hộ khẩu gia đình. Việc chuyển đổi trên phải được sự chấp thuận của bên chủ đầu tư qua email và vẫn được xem đó là khách hàng do đơn vị phân phối sản phẩm giới thiệu.

Nếu nhân viên kinh doanh tự ý làm các thủ tục chuyển nhượng người đứng tên cho khách hàng mà không có sự đồng ý của chủ đầu tư bằng văn bản hay qua email thì khách hàng sẽ bị mất tiền cọc, nhân viên sẽ bị áp dụng hình thức kỷ luật của công ty.

5. Nhân viên không được phá hoại các tài sản của dự án Hoàng Huy Pruksa Town

5 nguyên tắc nhân viên kinh doanh Phú Thịnh không được phép vi phạm tại Pruksa Town

Khi dẫn khách hàng xuống khảo sát dự án, nhân viên kinh doanh phải bảo vệ các cơ sở vật chất, hạ tầng của dự án, không được có hành động phá hoại làm mất mỹ quan. Nếu nhân viên nào vi phạm sẽ  bị áp dụng hình thức  kỷ luật của công ty.

 * Không được “cắt máu” trong kinh doanh

Nhân viên kinh doanh không được dùng chiến thuật “cắt máu” để chiết khấu một hay toàn bộ hoa hồng và thưởng cho khách nhằm thu hút khách. Đây là hoạt động cạnh tranh phá giá, không lành mạnh, ảnh hưởng đến thu nhập của nhân viên kinh doanh và uy tín công ty. 

Nếu nhân viên nào vi phạm sẽ bị cắt hết các khoản thưởng, hoa hồng và buộc thôi việc. Với trưởng bộ phận sẽ bị hạ bậc lương, cắt hết các khoản thưởng, hoa hồng trong tháng và quý đó.

 

Trên đây là những nguyên tắc bắt buộc nhân viên kinh doanh  phải tuân thủ và không được phép vi phạm. Chúc các chiến binh  Địa ốc Phú Thịnh sẽ  bán thành công 100% các căn hộ tại Hoàng Huy Pruksa Town!

 

#diaocphuthinh #hoang_huy #hoang_huy_pruksa_town #nha_o_xa_hoi_hai_phong
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG