Yếu tố đảm bảo tiềm năng tăng giá cho dự án Hoàng Huy Riverside

Yếu tố đảm bảo tiềm năng tăng giá cho dự án Hoàng Huy Riverside

Tiềm năng tăng giá là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của khách hàng. Một dự án đẹp là dự án có giá trị bền vững với thời gian, khả năng sinh lời cao. Bài viết dưới đây sẽ phân tích những yếu tố tạo nên tiềm năng tăng giá của dự án  Hoàng Huy Riverside

Vị trí đẹp nhất đất Cảng

Với vị trí đắc địa tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Hải Phòng, nằm trong khu sở hữu vị trí vàng khi phía Bắc giáp khu dân cư, đường Chi Lăng, phía Đông giáp khu dân cư, phía Tây giáp đường Hùng Vương. Điểm tạo nên giá trị vô cùng đặc biệt cho dự án chính là giáp sông Tam Bạc, cầu Tam Bạc ở phía Nam. Với tổng diện tích 59.116m2 dự án sẽ dành tới 45% quỹ đất cho đất công cộng, giao thông, cây xanh cảnh quan tạo nên một khu đô thị đáng sống đẳng cấp nhất tại Hải Phòng.

Khu đất ở Hoàng Huy Riverside 

Phong thủy Sinh tài đắc lộc

Phong thuỷ đẹp lý tưởng hội tụ các yếu tố "Nhất cận thị, nhị cận Giang" Cảnh quan xanh giữa lòng thành phố

Cây cầu bắc qua sông Tam Bạc nối liền dự án với trung tâm thành phố chuẩn bị triển khai thi công cùng các tuyến Chi Lăng và Hùng Duệ Vương được mở rộng như một hình thức dọn đường để lối vào dự án được dễ dàng, Hoàng Huy Riverside thực sự là một viên ngọc sáng bên sông Tam Bạc. Vị thế đắc địa an cư, vượng khí đón tài lộc.

Tiềm năng tăng giá

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, đầu tư biệt thự tại Hoàng Huy Riverside là một kênh đầu tư vô cùng hiệu quả bởi biệt thự Hoàng Huy Riverside có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai vì:

Là khu đất ven sông Tam Bạc, nơi có cảnh quan đẹp nhất thành phố, rất gần phố đi bộ tương lai, và nằm trên trục đường thuận lợi kết nối tới các địa phương khác. (Hiện thành phố đã có kế hoạch cải tạo sông Tam Bạc với số vốn lên đến 1.700 tỉ đồng).

 Hoàng Huy Riverside hứa hẹn là nơi lý tưởng cho cuộc sống cư dân ở đây. Được chia làm 5 khu với thiết kế nhà ở 3 tầng, diện tích lên đến ~ 70 m2. Phía trước mặt bên là khu đất dành cho cây xanh là nơi để dân cư ở đây có thể thoải mái đi dạo, thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần.

Một yếu tố ảnh hưởng đến tiềm năng tăng giá của các dự án Hoàng Huy Riverside  đó chính là chủ đầu tư có chiến lược tốt, đưa các căn biệt thự hoạt động với công suất phòng cao trong thời gian dài. Đó chính là yếu tố cực quan trọng khiến các căn biệt thự tăng giá cao.

Khả năng sinh lời bền vững cũng là một nhân tố thiết yếu thúc đẩy tiềm năng tăng giá của các căn Hoàng Huy Riverside. Với tốc độ phát triển như hiện tại của Hải Phòng cộng với sự đón đầu xu hướng nhà phố quy hoạch đồng bộ đầy đủ, hiện đại và sang trọng, thì các căn biệt thự 5 sao tại Hải Phòng sẽ là những kênh đầu tư đầy hứa hẹn cho nhà đầu tư.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG