Vinhomes River Park khu biệt thự đơn lập Vip với chuẩn phong cách thượng lưu

Vinhomes River Park khu biệt thự đơn lập Vip với chuẩn phong cách thượng lưu

Khu đô thị Vinhomes Cầu Rào 2 được kích hợt bởi tập đoàn Vingroup nhằm nâng tầm cuộc sống cho người dân đất cảng. Với mô hình nhà biệt thư đơn lập vip đang nhận được sự quan tâm rất lớn trong giới bất động sản. Khu biệt thự đơn lập Vip hội tụ đầu đủ các yếu tố, với sự tiện nghi , đẳng cấp, sang trọng thu hút nhiều nguồn đầu tư.

1.Thiết kế Tân cổ điển hiện đại, sang trọng

Khu biệt thư tại Vinhomes Cầu Rào 2 được tập đoàn Vingroup kếp hợp với EDSA ( đơn vị thiết kế cảnh quan số 1 tại Mỹ) cùng với đội ngỹ kỹ sư tay nghề cao đã tạo nên một quân thể biệt thư sang trọng, hiện đại.Diện tích dao động từ 300m2 - 402 m2, xây dựng 3,5 tầng có 3 mặt sân vường là phí sau và hai bên hông.

Điểm nhấn tại phong cách thiết kế của khu Biệt thự  Vinhomes Cầu Rào là tất cả các căn biệt thự được xây dựng và thiết kế theo phong cách “Tân Cổ Điển” được rất nhiều khách hàng đón nhận và chấm điểm tuyệt đối cho phong cách thiết về vừa cổ điển vừa sang trọng, hiện đại này.


Quần thể Biệt thự Vinhomes Cầu Rào vô cùng sang trọng từ bên ngoài

2.Phong cách sống thượng lưu

Với tất cả những yếu tố cốt lõi nhất từ vị trí kim cương, tiện ích 5 sao, thiết kế hiện đại, sang trọng…Tại Biệt thự  Vinhomes Cầu Rào nơi hội tụ những giá trị tinh hoa nhất sẽ mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống hoàn mỹ nhất, đầy đủ nhất.


Biệt thự The Vinhomes Cầu Rào là một tuyệt tác ven sông ngay giữa lòng Thành Phố

3. Biệt Thự Vinhomes Cầu Rào Là Một Cộng Đồng Nhân Văn, Thịnh Vượng


Chỉ duy nhất 61 căn biệt thự siêu cao cấp Biệt thự  Vinhomes Cầu Rào là nơi hội tụ, là là sự kết hợp giữa các tiện ích bậc nhất giữa không gian kiến trúc lộng lẫy ven sông Sài Gòn thơ mộng, là nơi bạn gắn kết, chia sẻ với một cộng đồng dân cư “Nhân Văn – Tiên Tiến – Thịnh Vượng” tại các Club House, những câu lạc bộ thượng lưu cho giới thành đạt. Và hơn nữa Biệt Thự The Vinhomes Cầu Rào còn mang đến cho bạn và những người thân yêu một cuộc sống đậm chất nhân văn, một phong cách sống hoàn mỹ, bền vững, trường tồn theo thời gian.

 
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG