Vinhomes Cầu Rào 2 '1 vốn 4 lời' - Xu hướng đầu tư trong năm 2018

 Vinhomes Cầu Rào 2 '1 vốn 4 lời' - Xu hướng đầu tư trong năm 2018

           Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 đang cơn sốt trên thị trường bất động Hải Phòng. Với quy mô lớn và vốn đầu tư khủng Vinhomes Cầu Rào 2 hứa hẹn mang một không gian nghỉ dưỡng cao cấp với hệ thống tiện ích đẳng cấp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống trong tương lai. Đồng thời nó có sức thu hút mãnh liệt về nguồn đầu tư, sẽ là nơi sinh lời lãi khủng trong thời gian sắp tới.

Hai năm trở lại đây, nhà phố thương mại (shophouse) được xem như “mặt hàng” có tính thanh khoản cao hơn nhưng sản phẩm BĐS như “mặt hàng” tương tự như nhà biệt thự, nhà liền kề và mặt hàng shophouse thuộc dự án Hoang Huy Riverside cũng nằm trong quy luật đó.

Shophouse vốn là mô hình khá phổ biến trên thế giới, đặc biệt là tại nhiều quốc gia phát triển tại châu Á như Singapore (dãy phố mua sắm Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca). Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam những năm gần đây, shop house cũng nhanh chóng tạo nên xu hướng đầu tư mạnh mẽ.

 

Đối với loại hình sản phẩm nhà phố thương mại, khả năng cho thuê hoặc nhượng lại để kinh doanh hoặc đầu tư đi kèm với yếu tố sinh lời cao chính là điểm mấu chốt quan trọng khiến các nhà đầu tư xuống tiền.

Điển hình là khu shophouse của khu đô thị cao cấp Hoang Huy Riverside được chủ đầu tư Hoàng Huy Group “quy hoạch xây dựng” tại các vị trí “hot” nhất của dự án, khu shophouse được xây dựng gần khu dân cư sẵn có của Hải Phòng. Với quy mô dân cư sinh sống đông đúc xung quanh dự án, vì vậy, “mặt hàng” shophouse cũng đang được đánh giá là sản phẩm hot và luôn có lợi thế rất lớn về sự tiếp cận khách hàng cũng như giúp tăng giá trị của bất động sản cho khu đô thị cao cấp Hoàng Huy Riverside.


Qua 6 tháng đầu năm 2018, mặc dù thị trường bất động sản Hải Phòng khá trầm lắng nhưng phân khúc nhà phố thương mại vẫn có sự sôi động nhất định. Cụ thể, trong lễ khởi công động thổ vừa qua của dự án Hoàng Huy Riverside đã có hơn 40% “đơn đặt hàng đợt 1 của khu dẫy phố shophouse khu đô thi cao cấp Hoang Huy Riverside cho dù được đánh giá là mặt hàng với giá đắt  lên đến hàng chục tỷ đồng cho 1 căn  nhưng  vẫn được nhiều khách hàng cá nhân và nhà đầu tư tự “tranh giành” và phải đi đến màn đấu giá.

Với tính thanh khoản cao cho phân khúc dãy phố shophouse, dự kiến mặt hàng này của khu đô thu cao cấp Hoang Huy Riverside sớm cháy hàng ngay khi được chủ đầu tư Hoàng  Huy Group công bố lễ mở bán và bàn giao cuối nắm 2018. Vì vậy, các khách hàng cá nhân và nhà đầu tư pro trong lĩnh vực BĐS, đặc biệt đầu tư các dãy phố shophouse đừng bỏ lỡ cơ hội trong đợt mở bán lần này, vì có thể nguy cơ giá trên thị trường thứ cấp đang tăng khá mạnh.  Cũng thông tin từ chủ đầu tư Hoàng Huy Group, sau hôm khởi công động thổ, nhiều nhà đầu tư đã có dự định nâng mức chênh giá trên thị trường lên 2-3 tỷ/căn, và 5-7 tỷ/căn đối với những căn ở vị trí đẹp.

 
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG