Tìm hiểu các tiện ích nổi bật của dự án Làng Việt kiều Quốc tế Hải Phòng

Tìm hiểu các tiện ích nổi bật của dự án Làng Việt kiều Quốc tế Hải Phòng

Bạn là người quan tâm đến các dự án bất động sản? Có lẽ bạn không thể bỏ qua dự án dự án Làng Việt kiều Quốc tế Hải Phòng? Vậy điểm nổi trội về tiện ích căn hộ tại dự án Làng Việt kiều Quốc tế  như thế nào?

Trong thời gian gần đây, dự án đang thu hút nhiều khách hàng và chuyên gia địa ốc. Dự án Làng Việt kiều Quốc tế Hải Phòng tọa lạc tại Phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng, Việt Nam. Dự án có quy mô hơn 92.233 m2 và ven bờ sông Lạch Tray. Ngoài vị trí tuyệt vời thì dự án Làng Việt kiều Quốc tế  có các tiện ích nổi bật và hấp dẫn. Bài viết này sẽ chia sẻ các thông tin về điều này cho bạn.

Tiện ích dự án Làng Việt kiều quốc tế được xây dựng hiện đại với chuỗi tiện ích đẳng cấp đáp ứng nhu cầu thiết yếu của cư dân nơi đây. Dự án thừa hưởng tiện ích ngoại khu phát triển với các trường học, bệnh viện, siêu thị, bến xe hay sân bay hiện đại

      Bệnh viện Vinmec

     Trung tâm thương mại Aeon Mall

      Waterfront City

Hơn thế, chủ đầu tư dự án còn xúc tiến xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp trong nội khu nhằm đem đến cho kiều bào nước ngoài một không gian sinh hoạt tiện nghi và một sự tận hưởng trọn vẹn:

       Trung tâm thương mại 

        Nhà trẻ, trường học

       Khu vui chơi giải trí

       Khu công viên nghỉ dưỡng

 

Trên đây là các thông tin khá chi tiết về các tiện ích nổi bật của dự án Làng Việt kiều Quốc tế. Hy vọng rằng đây là những điều thiết thực nhất mà bạn đang tìm kiếm câu trả lời. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm chọn cho mình và gia đình một căn hộ lý tưởng tại dự án Làng Việt kiều Quốc tế ngay hôm nay.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG