Sự thăng hoa của kiến trúc hiện đại tạo nên đẳng cấp khác biệt của dự án Bạch Đằng Luxury

Sự thăng hoa của kiến trúc hiện đại tạo nên đẳng cấp khác biệt của dự án Bạch Đằng Luxury

Giữ vai trò là một  trung tâm kinh tế – xã hội thuộc vùng duyên hải của Bắc Bộ, Hải Phòng được đánh giá là thành phố có nền tảng kinh tế phát triển khá nhanh và bền vững, đặc biệt chính là ở sự tăng trưởng tương đối mạnh mẽ của thị trường bất động sản so với những tỉnh lân cận khác.

Bạch Đằng Luxury Residence với các khu liền kề cao cấp, được thiết kế hiện đại, thông minh, linh hoạt. Không gian hè phố được ưu tiên cho cây xanh và người đi bộ.ây là chốn đi về bình yên giúp bạn có cuộc sống thăng hoa, ngập tràn cảm xúc sau những giờ làm việc căng thẳng. 

Mỗi căn hộ đều được thiết kế tinh tế đến từng chi tiết nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng, giúp gia chủ dễ dàng hòa mình với không gian thiên nhiên tươi xanh bên ngoài. Sự thiết kế linh hoạt cũng giúp gia chủ sử dụng căn hộ của mình với nhiều chức năng như để ở, để kinh doanh...

Với thiết kế mới nhất, hiện đại nhưng ấm cúng mà vẫn đầy đủ tiện ích trong ngôi nhà của bạn. Điều ấy đã được thể hiện qua mẫu thiết kế mặt ngoài cũng như không gian bên trong mỗi căn hộ Bạch Đằng Luxury. Bộ phận thiết kế và thi công chuyên nghiệp, chắc chắn, sâu sát, kĩ lưỡng, tỉ mỉ. Đồng bộ giữa thiết kế và thi công đã tạo nên một hiệu quả công việc vô cùng tuyệt vời, siêu phẩm  nhà phố, shophouse Bạch Đằng Luxury Residence. Giải quyết bài toàn làm sao để có được một cái nền và cốt nhà thật vững chãi và phù hợp vì vậy chủ đầu tư đã có những phương án phù hợp, lý tưởng từ khâu chọn vật liệu đến phương án thi công. 

Chủ đầu tư Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng - Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 rất uy tín và kĩ lưỡng trong việc thi công và giám sát công trình .từng hạng mục được  giám sát chặt chẽ và liên tục. Với bản thân họ - Sản phẩm trao tới tay khách hàng phải thực sự đúng theo quy chuẩn và cam kết đã đưa ra- đó là sứ  mệnh mà họ phải hoàn thành trước khi giao tới tay và con mắt kĩ lưỡng  của khách hàng.

Bản thân chủ đầu tư Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng - Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 họ tự tay làm được và quản lý cả một ekip từ thiết kế đến thi công ,tư vấn lắp đặt, sửa chữa- điều này giúp họ kiểm soát được chất lượng và chủ động trong công việc tham vấn và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình từ lúc bắt đầu kí hợp đồng đến suốt quá trình bạn sinh sống điều này rất hiếm chủ đầu tư tại thành phố Cảng có thể làm được.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG