Shophouse Vinhomes Cầu Rào 2 tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Shophouse Vinhomes Cầu rào 2 tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Vinhomes Cầu Rào 2 là một dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân thành phố Hải Phòng. Đặc biệt tại dự án có một loại hình sản phẩm nhận được nhiều sự kỳ vọng lớn nhất đó là nhà phố thương mại Shophouse. Đây thực sự là sản phẩm đáng chờ đợi nhất tại khu đô thị với những ưu thế tuyệt vời mà dự án mang lại. Với kinh nghiệm của chúng tôi đa phần là khách hàng sẽ lựa chọn cho mình những vị trí tốt nhất.


Shophouse Cầu rào 2 - Vị trí đắc địa

Shophouse Cầu rào 2 dự kiến được bố trí trải dài dọc trục đường Võ Nguyên Giáp và tuyến đường nội đô ngay sau Bệnh viện Vinmec. Số lương căn hộ giao động từ 100 -110 căn.  Từ thực tế tại dự án Vinhomes Imperia cho thấy, với những vị trí đắc địa như vậy khả năng đầu tư của cư dân là hết sức lớn. Tại các tuyến đường này việc di chuyển, dạo bộ mua sắm giao thương diễn ra tấp nập. Vị trí đẹp nên việc tập trung số lượng lớn những cư dân đẳng cấp của dự án là điều được dự báo trước.

Thiết kế ưu việt khẳng định đẳng cấp

Shophouse được thiết kế thành 2 loại, một loại 4,5 tầng và 5,5 tầng. Đây là thiết kế rất mới và được ưa chuộng bởi tạo ra một không gian rất riêng về tính thẩm mỹ. Khách hàng hoàn toàn có thể cho thuê hoặc trực tiếp kinh doanh tại tầng 1. Nếu mặt hàng kinh doanh hợp lý khách hàng có thể kinh doanh trên tầng 2 thậm chí cả nhà. Trường hợp không trực tiếp kinh doanh thì nhu cầu thuê lại cũng rất lớn. Vời một mặt tiền 105m khách hàng hoàn toàn có thể thu về từ việc cho thuê hàng tháng lên tới 2 nghìn đến 5000 USD tùy vị trí và đối tượng kinh doanh. Chủ đầu tư sẽ xây dựng 80% diện tích đất cho một mặt tiền. Tức với diện tích 100m2 chủ đầu tư sẽ xây dựng 80m2, diện tích còn lại là diện tích kinh doanh của gia chủ cho phía trước và phía sau căn nhà.

Shophouse Vinhomes Cầu rào 2 - Tiềm năng sinh lời

Nói đến nhà mặt phố, thông thường ta nghĩ ngay đến mô hình kinh doanh truyền thống tại các tuyến phố lớn. Tuy nhiên, tại các dự án của Vingroup cư dân đã không còn xa lạ với loại hình kinh doanh này. Nhiều nhà đầu tư đã trở nên nổi tiếng trong việc săn đón chọn mua những vị trí đẹp nhất các dự án của Vingroup bởi họ nhận thấy được tiềm năng sinh lời cực lớn. Các mặt hàng kinh doanh cũng rất đa dạng từ cafe, ăn sáng đến các nhãn hàng thời trang nổi tiếng. Tất cả đều được quần tụ về dự án đảm bảo việc mua sắm đa dạng của cư dân.

Vinhome Cầu Rào 2 là khu đô thị kiểu mẫu ven sông có vị trí đắc địa bậc nhất tại Hải Phòng. Tiếp nối sự thành công của Vinhomes Imperia, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục khẳng định sự đầu tư mạnh mẽ của mình trên quê hương Hoa phượng đỏ. Với quy mô lên đến 49.76ha, tọa lạc tại vị trí huyết mạch trung tâm của đất Cảng Hải Phòng. Dự án được xây dựng theo mô hình sinh thái Reverside ''City in city''. Vinhomes Cầu Rào  2 Hải Phòng hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị đáng sống và là nơi hội tụ cộng đồng cư dân đẳng cấp.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG