Shophouse Vinhomes Cầu Rào 2 – Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Shophouse Vinhomes Cầu Rào 2 – Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Shophouse Vinhomes Cầu Rào là một trong những cơ hội kinh doanh “vàng” mang lại giá trị sinh lời và có tính thanh khoản cao mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ. 

Bên cạnh phong cách thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường, Shophouse Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng với những mô hình nhà kiểu mới song song kết hợp thêm các chuỗi cửa hàng kinh doanh. Phù hợp với xu hướng phát triển hóa của nước ta hiện nay. 


Tổng quan Shophouse Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng

Dự án Shophouse tại Vinhomes Cầu Rào, một sản phẩm dự án mới nối tiếp những dự án Bất động sản lớn của thành phố cảng Hải Phòng. Những dự án shophouse đã và đang được đưa vào sử dụng trước đã nhận được nhiều phản hồi tốt, tích cực từ khách hàng về chất lượng cơ sở hạ tầng cũng như các dịch vụ đẳng cấp 5 sao đầy đủ tiện nghi.

Nên không khó để shophouse tại Vinhomes Cầu Rào đang trên đà hoàn thiện và tiếp tục tạo được sự thu hút của các nhà đầu tư lớn như Vingroup cùng các khách hàng chịu chi.

Những tiện ích có tại Vinhomes Cầu Rào

Phố thương mại Shophouse tại Vinhomes Cầu Rào dự kiến có:

+ Các chuỗi nhà phố, kết hợp các cửa hàng kinh doanh, nhà hàng, shop thời trang cao cấp, các quán cà phê,… thu hút đầu tư, tăng nguồn lợi.

+ Các biệt thự, chung cư phục vụ nhu cầu đời sống của người dân.

Bảng giá bán Shophouse Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng

Giá bán shophouse dự kiến sẽ từ 7,9 – 12 tỷ/căn hộ có diện tích từ 96 m2- 135m2.

Mặt bằng khu Shophouse Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng

Shopehouse tại Vinhomes Cầu Rào dự kiến được xây dựng theo phong cách phố thương mại – khu đô thị thuộc dự án đầu tư tập đoàn Vingroup. Đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng với không gian hiện đại và sang trọng.

Mặt bằng căn hộ Shophouse tại Vinhomes Cầu Rào

Chính sách bán hàng khu Shophouse Vinhomes Cầu Rào Hải Phòng

Trường hợp thanh toán đủ 100% sẽ được hướng chiết khấu trực tiếp vào giá bán căn hộ thương mại. Dự kiến 2-4%. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị số vốn 35% là có thể sở hữu và nhận bàn giao shophouse.

Mua Shophouse Vinhomes Cầu Rào tại Hải Phòng được hỗ trợ ngân hàng như thế nào ?

Ngân hàng sẽ hỗ trợ 65% giá trị căn shophouse khi khách hàng mua. Chủ đầu tư sẽ đứng ra hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 18 tháng dự kiến

Vì sao nên đầu tư Shophouse Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng ?

1. Shophouse Vinhomes Cầu Rào có thể dùng để kinh doanh

– Đối với những người yêu thích kinh doanh, họ thường tìm mảnh đất nằm ở khu vực có vị trí đắc địa để có thể đặt cửa hàng của mình. Shophouse vốn là một mảnh đất như thế khi nằm giữa trung tâm thành phố Hải Phòng – nơi có lượng dân cư đông đúc và nhu cầu mua sắm luôn ở mức cao.

– Bởi vậy, những ai sở hữu dự án này có thể sử dụng Shophouse của mình để phục vụ mục đích kinh doanh, buôn bán. Chỉ cần có thêm kinh nghiệm trong việc quảng bá sản phẩm là việc kinh doanh này chắc chắn sẽ có tỷ lệ thành công cao.

2. Shophouse Vinhomes Cầu Rào có thể dùng để ở và cho thuê

Mặc dù Shophouse là căn có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc buôn bán nhưng vẫn không ít người sử dụng nó làm nơi ở. Bạn cũng có thể thực hiện điều đó nếu nó đáp ứng đầy đủ yêu cầu về không gian sống mà bạn đang tìm kiếm.

Ngoài ra, cho thuê cũng là một cách đầu tư rất khôn ngoan và hiệu quả. Hiện đang có rất nhiều người muốn sở hữu dự án này nhưng vì một số lý do nào đó mà họ khó thực hiện được điều đó. Nếu bạn có trong tay một căn Shophouse và không muốn sử dụng thì việc cho thuê để kiếm lợi nhuận hàng tháng được coi là quyết định thông minh.

Theo đó, mỗi tháng bạn sẽ nhận một khoản tiền đều đặn. Chỉ trong vòng vài năm, số tiền đó có thể sẽ đủ để bạn lấy lại vốn đầu tư ban đầu đã bỏ ra. Lúc này, bạn chính là người nhận được nhiều lợi ích nhất.

Để không bỏ lỡ dự án có nhiều ưu điểm vượt trội này, hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình một căn Shophouse tại thành phố Hải Phòng. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng trước những gì mà dự án mang đến.

 
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG