Shophouse Hoàng Huy Riverside – Cơn sốt bất động sản Hải Phòng

Shophouse Hoàng Huy Riverside – Cơn sốt bất động sản Hải Phòng

Shophouse - nhà phố thương mạikiểu mới là lĩnh vực kinh doanh hot nhất hiện nay. Thấu hiểu tâm lý này, chủ đầu tư Hoàng Huy Group nhanh chóng quy hoạch xây dựng Shophouse Hoàng Huy Riverside tại các vị trí "hot" nhất của dự án.


Với quy mô dân cư sinh sống đông đúc xung quanh dự án, vì vậy “mặt hàng” shophouse cũng đang được đánh giá là sản phẩm hot và luôn có lợi thế rất lớn về sự tiếp cận khách hàng cũng như giúp tăng giá trị của bất động sản cho khu đô thị cao cấp Hoàng Huy Riverside.

Qua 6 tháng đầu năm 2018, mặc dù thị trường bất động sản Hải Phòng khá trầm lắng nhưng phân khúc nhà phố thương mại vẫn có sự sôi động nhất định. Cụ thể, trong lễ khởi công động thổ vừa qua của dự án Hoàng Huy Riverside đã có hơn 40% “đơn đặt hàng đợt 1 của khu dẫy phố shophouse khu đô thị cao cấp Hoàng Huy Riverside cho dù được đánh giá là mặt hàng với giá đắt  lên đến hàng chục tỷ đồng cho 1 căn  nhưng  vẫn được nhiều khách hàng cá nhân và nhà đầu tư tự “tranh giành” và phải đi đến màn đấu giá.

Với tính thanh khoản cao cho phân khúc dãy phố shophouse, dự kiến mặt hàng này của khu đô thu cao cấp Hoàng Huy Riverside sớm cháy hàng ngay khi được chủ đầu tư Hoàng  Huy Group công bố lễ mở bán và bàn giao cuối nắm 2018. Vì vậy, các khách hàng cá nhân và nhà đầu tư pro trong lĩnh vực BĐS, đặc biệt đầu tư các dãy phố shophouse đừng bỏ lỡ cơ hội trong đợt mở bán lần này, vì có thể nguy cơ giá trên thị trường thứ cấp đang tăng khá mạnh.  Cũng thông tin từ chủ đầu tư Hoàng Huy Group, sau hôm khởi công động thổ, nhiều nhà đầu tư đã có dự định nâng mức chênh giá trên thị trường lên 2-3 tỷ/căn, và 5-7 tỷ/căn đối với những căn ở vị trí đẹp.


Dãy phố Shophouse Hoàng Huy Riverside được mệnh danh là con gà đẻ trứng vàng thật sự không sai, các căn shophouse tại đây nằm trong quần thể khu đô thị cao cấp sát ngay mặt phố Hùng Vương đang phát triển mạnh mẽ, tận dụng được hàng trăm các tiện ích trọng yếu của thành phố. Phân khúc shophouse Hoàng Huy Riverside có mức lợi nhuận cho thuê lên tới 15 - 20%/năm, trong khi tính thanh khoản cũng cao hơn so với một số phân khúc khác, khiến mặt hàng này đang được nhiều nhà đầu tư BĐS, nhất là các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính dồi dào đang săn đón để đẩy mức giá lên cao.

Theo đánh giá của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, dãy phố shophouse Hoàng Huy Riverside đang ngày càng trở nên nở rộ và có tiếng trên thị trường bất động Hải Phòng bởi có tỷ suất lợi nhuận khá cao và khá đa năng khi vừa có thể dùng để ở vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê lại để kinh doanh trong một thị trường kinh doanh “béo bở” như mảnh đất mầu mỡ và phát triển mạnh như Hải Phòng.

 
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG