Pruksa Town - Giấc mơ có nhà cho người thu nhập thấp

Pruksa Town -  giấc mơ có nhà cho người thu nhập thấp

Pruksa Town là một trong những dự án tiên phong trong phân khúc nhà ở giá rẻ tại thành Hải Phòng. Biến mơ ước sở hữu căn hộ an cư với chi phí vừa phải của người dân thành hiện thực.

 

 

 

1. Vì sao dự án khu đô thị Pruksa Town Hải Phòng lại dành cho người có thu nhập thấp?

 

Hải Phòng là một trong những thành phố có vị trí đặc biệt quan trọng và đồng thời cũng là đô thị loại I cấp quốc gia nên có kinh tế phát triển và hệ thống hạ tầng đồng bộ. Trên địa bản thành phố Hải Phòng hiện nay theo thống kê thì có rất nhiều khu kinh tế, khu công nghiệp bởi vậy thu hút nhiều nhân viên, công nhân từ các tỉnh đến đây làm việc.

 

Mức thu nhập của công nhân khá thấp chỉ trong khoảng từ 5 – 10 triệu đồng/tháng. Với mức thu nhập này nhiều người lao động tại Hải Phòng không dám mơ ước đến có một căn nhà cho riêng mình. Đây cũng là trăn trở của nhiều người. Với thu nhập thấp như vậy họ không đủ điều kiện để có thể mua những ngôi nhà đắt tiền. Họ phải chấp nhận thuê nhà, ở trọ cố gắng dành dụm, tích góp để có đủ tiền hiện thực hóa giấc mơ của mình.

 


 

Trong khi nhu cầu về nhà ở giá rẻ lớn những nguồn cung trên thị trường bất động sản Hải Phòng lại khan hiếm. Các dự án mọc lên đều có giá khá cao và các nhà đầu tư thường không mặn mà trong việc đầu tư xây dựng nhà giá rẻ bởi lợi nhuận thu về không cao.

 

Hiểu được tâm tư của những người thu nhập thấp tại Hải Phòng dự án nhà ở giá rẻ mang tên Pruksa Town ra đời. Khu đô thị Pruksa Town được chủ đầu tư Tập đoàn tài chính Hoàng Huy liên doanh với Tập đoàn Pruksa Thailand đầu tư và xây dựng. Mục tiêu dự án muốn đảm bảo an sinh xã hội, thay đổi bộ mặt khu đô thị Hải Phòng, đồng thời đây cũng là cách giúp cư dân tại đây có thể hiện thực hóa giấc mơ được “an cư lập nghiệp”.

2. Những thông tin cơ bản về giá về bán căn hộ tại khu thị Pruksa Town

 Khu đô thị Pruksa Town thuộc dự án dành cho người thu nhập thấp thứ 2 tại thành phố Cảng Hải Phòng sau dự án nhà chung cư Bắc Sơn. Dự án Pruksa Town tọa lạc ngay sát UBND xã An Đồng – An Dương – Hải Phòng cách trung tâm thành phố khoảng 3km, giữa 2 trục đường chính 208 và 203.

Pruksa Town có quy mô lên tới 20,69 ha với 22 khu nhà ở cao 03 tầng, 5 khu nhà ở cao 5 tầng và 11 căn hộ tái định cư. Về tiến độ thi công, hiện tại toàn bộ cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện, với hệ thống điện nước, hệ thống giao thông nội bộ, hệ thống đèn cao áp, cây xanh trong dự án.

Căn hộ khu đô thị Pruksa Town được thiết kế bởi bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư người Pháp mang đến cho cư dân tại đây không gian sống thoáng đãng, tối ưu nhất. Thiết kế với diện tích căn hộ khác nhau từ 42m2 – 63,4m2 để có thể đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Ngoài ra, chủ đầu tư còn đặc biệt quan tâm đến các tiện ích công cộng tại dự án với những tiện ích nổi bật như khu vui chơi giải trí, nhà trẻ, siêu thị, bãi đỗ xe rộng rãi, nhà văn hóa,… để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu thiết yếu cho cư dân.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG