Lễ ra mắt dự án Bạch Đằng Luxury Residence Tại Thành Phố Hải Phòng

Lễ ra mắt dự án Bạch Đằng Luxury Residence Tại Thành Phố Hải Phòng

Ngày 30.09.2018 tại khách sạn AVANI Hai Phong Harbour View, 12 Trần Phú, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng. Lễ ra mắt dự án Bạch Đằng Luxury Residence nhằm giới thiệu dự án đến với đông đảo giới đầu tư khu vực miền Bắc.

Nhằm đem đến cho quý nhà đầu tư tại Hải Phòng được trải nghiệm tham quan căn hộ mẫu Bạch Đằng Luxury Residence, chủ đầu tư sẽ ra mắt dự án vào ngày 30/09 tới tại AVANI Hai Phong Harbour View. Tại đây, quý vị sẽ là những người đầu tiên được tận mắt ngắm nhìn căn hộ mẫu với thiết kế và bố trí căn hộ như khi bàn giao.

Tại buổi lễ khách mời sẽ được sống trong không gian lễ hội trên sân khấu, với những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đây chính là điểm nhấn nhằm toát lên thông điệp mà Chủ đầu tư muốn chuyển tải đến: hứa hẹn sẽ là nơi niềm vui tiếp nối những niềm vui, như một khúc hoan ca rực rỡ.

Đặc biệt, Chủ đầu tư sẽ dành tặng khách mời những phần quà hấp dẫn và chương trình bốc thăm các giải thưởng giá trị ngay tại sự kiện.  

Hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi để trải nghiệm và sở hữu cho mình căn hộ tuyệt đẹp này, cùng nhiều phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết về sự kiện và vé mời, vui lòng liên hệ hotline 0982.513.539  |  0225.2216.555

Tại buổi lễ sẽ diễn ra các nội dung

⭐ Văn nghệ chào mừng

⭐ Giới thiệu dự á

⭐ Bốc thăm trúng thưởngn The Arena

⭐ Chương trình bán hàng

⭐ Tiết mục văn nghệ

Thời gian: 08h30 – 11h30 ngày 30.9.2018

Địa điểm: khách sạn AVANI Hai Phong Harbour View, 12 Trần Phú, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG