Khu biệt thự liền kề Vinhomes Cầu Rào 2- Đột phá kiến trúc sang trọng

Khu biệt thự liền kề Vinhomes Cầu Rào 2- Đột phá kiến trúc sang trọng

Nắm bắt được nhu cầu của số đông cư dân Hải Phòng. Hiện quỹ đất tại đây còn rất nhiều. Song thành phố Hoa phượng đỏ còn thiếu đi những khu đô thị khép kín đầy đủ tiện ích dịch vụ. Nếu nhà có ở trong phố, tiện ích dịch vụ có, song để đáp ứng nhu cầu cuộc sống thì việc phải xuống đường, xuống phố là điều không tránh khỏi. Rồi khói, bụi, nắng mưa, phương tiện di chuyển chặt trội... Khách hàng sẽ phải chuẩn bị khá chu đáo trước khi xuống phố nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của bản thân và gia đình. Tuy nhiên với một mức giá thấp hơn trong phố đồng thời được sở hữu không gian chuẩn sống tại Vinhomes Cầu rào 2 thì việc lựa chọn cho mình một căn Liền kề là suy nghĩ của số đông và phù hợp với dòng tài chính của nhiều khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu từ thực tiễn, chủ đầu tư Vingroup sẽ xây dựng nhà ở Liền kề với số lượng lớn để đáp ứng thực trạng ''sốt'' khi chính thức mở bán.


Đôi nét về sản phẩm nhà liền kề trong dự án

Nhà ở liền kề tại Vinhomes Cầu Rào 2 dự kiến sẽ có nhiều hơn những điểm đột phá hơn so với Vinhomes Imperia. Tại Imperia chủ đầu tư chỉ xây dựng liền kề tại 2 phân khu Pháp và phân khu Ý. Số lượng căn hộ xấp xỉ 500 căn trên tổng diện tích 78,5 ha. Tuy nhiên tại Vinhomes River Park Cầu Rào 2, quy mô nhỏ hơn với diện tích 49,6 ha, song số lượng các căn liền kề tại đây có thể sẽ nhiều hơn so với Imperia.

Diện tích khu biệt thự liền kề

Dự kiến khu biệt thự liền kề tại Vinhomes River Park sẽ đa dạng hơn so với Imperia về diện tích. Diện tích thấp nhất tại đây là 75m2. Các loại diện tích tiếp theo là : 90m-105m-112m, thiết kế mặt tiền tối thiểu 6m- 7m.


Giá bán dự kiến

Có khá nhiều câu hỏi khách hàng xoay quanh chủ đề giá bán tại Vinhomes Cầu rào 2 có cao hơn Imperia không?

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được  thì khu liền kề tại đây có thể sẽ có giá thấp hơn hoặc ngang bằng so với Imeria Thượng Lý, vì một số khách qua như: chủ đầu tư không tốn quá nhiều chi phí cho việc giải phóng mặt bằng. Điều này rõ rệt so với Vinhome Imperia, số lượng hộ dân phải giải phóng mặt bằng lên đến 1.200 hộ dân. Thứ 2 việc xa trung tâm thành phố hơn, quy mô và số lượng liền kề ở Cầu Rào lớn , chỉ cần nhìn vào các yếu tố như vậy cũng đủ hiểu rằng khu biệt thự liền kề tại Vinhomes Cầu Rào 2 sẽ có giá hấp dẫn và cạnh tranh tốt trong thời gian tới đây.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG