Khám phá những tiện ích đặc biệt của dự án Hoàng Huy Pruksa Town

Khám phá những tiện ích đặc biệt của dự án Hoàng Huy Pruksa Town

 

Với những lợi thế về cơ sở hạ tầng và tiện ích sẵn có, dự án Hoàng Huy Pruksa Town đang được rất nhiều người mong đợi và chào đón. Là dự án đầu tiên dành cho người có thu nhập thấp của thành phố Hải Phòng, dự án Hoàng Huy Pruksa Town được đầu tư quy mô và thiết kế theo hình thức một khu đô thị vì vậy sinh sống tại đây cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn cơ sở hạ tầng đồng bộ và hệ thống tiện ích hoàn hảo.

Hoàng Huy Pruksa Town có cơ sở hạ tầng đồng bộ

Được đầu tư xây dựng và phát triển bởi tập đoàn tài chính Hoàng Huy liên doanh cùng tập đoàn Pruksa Thailand, dự án khu nhà ở dành cho người thu nhập thấp Hoàng Huy Pruksa Town đang từng bước được hoàn thiện. Đến nay, hạ tầng của khu dự án này đã được hoàn thành hệ thống giao thông nội bộ, đường thoát nước, đường điện, nước sinh hoạt, hệ thông đền cao áp, vỉa hè, cây xanh trong dự án.
Diện tích đường giao thông và giao thông tĩnh của dự án là 9,42ha chiếm 45,55% gồm :

  • - Tuyến đường giao thông đối ngoại mặt cắt lộ giới 40m lòng đường 2 x 11,25m = 22,5m, giải cây xanh 3,5m, vỉa hè 2 x 7,0m = 14m.
  • - Đường giao thông nội bộ trục chính khu vực có mặt cắt lộ giới B = 20m mặt cắt 3- 3 có lòng đường 11m, vỉa hè 2 x 4,5m = 9m.
  • - Tuyến đường có lộ giới C = 15m mặt cắt 2-2 lòng đường 9 m, vỉa hè 2 x 3m = 6m.
  • - Tuyến đường có lộ giới C =12m mặt cắt 1-1 có lòng đường 6m vỉa hè 2 x 3m = 6m

Ngoài ra dự án đã hoàn thiện khu xử lý nước thải, hệ thống điện, nước ngầm, hệ thống đền chiếu sáng đầy đủ. Đảm bảo khách hàng có thể yên tâm mua nhà ở.

Hệ thống tiện ích hoàn hảo tại Hoàng Huy Pruksa Town

Mặc dù là dự án chung cư giá rẻ dành cho người thu nhập thấp nhưng Hoàng Huy Pruksa Town cũng được trang bị đầy đủ những tiện ích cơ bản đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và sinh sống của cư dân. Hệ thống tiện ích tại Hoàng Huy Pruksa Town bao gồm: Trường mẫu giáo, bãi đỗ xe, nhà văn hóa, sân thể thao, bãi đỗ xe rộng rãi,... Điểm nhấn của dự án chính là hệ thống cây xanh rộng lớn ngay trong khuôn viên của dự án tạo không gian sống xanh trong lành và an nhiên cho mọi gia đình.
Với cơ sở hạ tầng hoàn thiện đồng bộ, tiện ích nội khu hoàn hảo cùng giá bán vô cùng hấp dẫn, dự án Hoàng Huy Pruksa Town hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho những người có thu nhập thấp tại Hải Phòng để có thể yên tâm “lạc nghiệp”.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG