Hoàng Huy Riverside – Khu đô thị xa hoa giữa lòng thành phố Hải Phòng

Hoàng Huy Riverside – Khu đô thị xa hoa giữa lòng thành phố Hải Phòng

 

Hoàng Huy Riverside được ví như một bức tranh đô thị cao cấp diễm lệ giữa lòng thành phố Hải Phòng.  Vừa mang nét sầm uất của chốn phồn hoa đô hội nhưng cũng đầy chất thơ mộng.

 


 

Hoàng Huy Riverside – sống hiện đại mà bình an

Phác họa nhanh điểm nhấn của Hoàng Huy Riverside, không thể bỏ qua mạng lưới giao thông huyết mạch đa dạng từ đường bộ, đường thuỷ đến đường không nối liền với các tỉnh phía Bắc, Đông Bắc của thành phố Hải Phòng.

Đặc biệt, với lợi thế về vị trí, tọa lạc ngay bên sông Tam Bạc vượng khí mang đến điểm nhấn riêng về mỹ quan đô thị và phong thủy cho khu đô thị cao cấp Hoang Huy Riverside càng thêm giá trị. Đó cũng chính là sự nâng đỡ từ những chính sách quy hoạch hạ tầng giao thông, cải tiến dòng sông và xã hội mới mẻ, hiện đại đối với một khu đô thị cao cấp

Lợi thế hơn cả là Hoàng Huy Riverside nằm trên tuyến đường Hùng Vương  hướng về phía cầu Quay (Trung tâm sầm uất của thành phố Hải Phòng), khu đô thị trở thành điểm nóng “giao thoa” kinh doanh, buôn bán gắn với văn hóa sinh hoạt cộng đồng trong thành phố: Giao thương, mua bán trên tuyến đường – khu phố shophouse, tàu thuyền ra vào, lưu thông sông nước – đường sông, hòa quyện, trao đổi nhịp nhàng với sự tấp nập qua lại trên cầu. Từ đây, sự hòa quyện giữa kinh doanh, buôn bán cùng nhịp sống sinh hoạt văn hóa Đất - Trời - Nước  tạo ra mắt xích quan trọng trong hệ sinh thái cho đô thị cao cấp tại Hoàng Huy Riverside, đảm bảo thẩm mỹ cũng như cấu trúc không gian đô thị và mang phần “hồn” rất riêng của một đô thị ven sông hướng tới sự giao hòa hoàn hảo.

 

Biệt thự ven sông - vẻ đẹp đầy mê hoặc


Những căn hộ liền kề - shophouse cao cấp, đường nội khu rộng rãi thẳng băng kết hợp hàng trăm tiện ích sẵn có chính là quỹ tài sản “khổng lồ” để hình thành và tô thêm diện mạo cho khu đô thị cao cấp Hoang Huy Riverside. Đúng như kỳ vọng của chủ đầu tư Hoàng Huy Group, Hoàng huy Riverside sở hữu vị trí đẹp nhất ven sông Cấm, các kkhu Biệt thự Hoang Huy Riverside đã và đang góp phần làm phong phú bộ mặt khu đô thị cao cấp bậc nhất và tạo nên “nhịp đập” sôi động cho đô thị ven sông.

Biệt thự Hoàng Huy Riverside kết nối với các khu trung tâm “đầu não” của Thành phố Hải Phòng rất dễ dàng. Nhờ vậy, cư dân được hưởng trọn vẹn các tiện ích từ trung tâm hành chính - y tế - giáo dục - giải trí hàng đầu chỉ mất 10 phút di chuyển.

Với vị trí đắc địa này, cư dân tương lai Biệt thự Hoàng Huy Riverside còn tận hưởng 3 ưu thế cho vòng kết nối như: Nội quận - Nội thành - Liên tỉnh. Không chỉ nhanh chóng tiếp cận các dịch vụ tiện ích hiện đại của quận, dễ dàng kết nối với vùng nội đô mà cư dân còn thuận tiện trong việc di chuyển về các tỉnh thành lân cận như Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh…và thủ đô Hà Nội.

Nằm tại vị trí trung tâm, Biệt thư còn được thụ hưởng mọi chuỗi tiện ích ngoại khu hiện đại của Hoang Huy Riverside. Cùng với việc sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đa dạng tổng con số lên tới hàng trăm, cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống Thăng hoa và phồn thịnh.

Với tâm huyết xây dựng tốc độ và đồng bộ ngay từ khi khởi đông đến khâu hoàn thành, Khu đô thị cao cấp Hoàng Huy Riverside sớm có cơ hội ra mắt hoàn thiện vào cuối năm 2018 để cùng hòa nhịp vào tổng thể bức tranh phồn thịnh cùng cộng đồng sống văn hóa, hiện đại trên các căn liền kề - shophouse cao cấp.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG