Hoàng Huy Riverside: An tâm đầu tư – Sinh lời bền vững

Hoàng Huy Riverside: An tâm đầu tư – Sinh lời bền vững  

Dự án Hoàng Huy Riverside Hải Phòng lầ một siêu dự án lớn nhất được kích hoạt bởi tập đoàn Hoàng Huy Group. Dự án được quy hoạch thành các khu đô thị với sự kết hợp của ba loại hình: nhà ở hỗn hợp, nhà liền kề và biệt thự, nằm trải dài bên bờ sông Tam Bạc cùng diện tích đẳng cấp và thiết kế thông minh.

Từ khi chính thức được ra mắt đến nay, dự án Hoàng Huy Riverside tại Hải Phòng đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của giới bất động sản bởi đây là một trong số ít dự án hiếm hoi đáp ứng đầy đủ 3 yếu tố:

Thiên thời: Thành phố Hải Phòng đang trong giai đoạn phát triển cả về chất và lượng điển hình: các khu công nghiệp mọc lên rất nhiều  thu hút được sự đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài, kinh tế ngày càng phát triển , hệ thống du lịch  phát triển mạnh mẽ với nhiều loai hình độc đáo mới lạ. Đây chính là cơ hội vàng dành cho các khách hàng đầu tư.


Địa lợi: tọa lạc ngay vị trí “kim cương”, là dự án duy nhất có view hướng về công viên trung tâm thành phố, bao quanh là dòng sông Tam Bạc.

Nhân hòa: Cộng đồng dân cư tại Hoàng Huy đẳng cấp, thời thượng có vị trí cao trong xã hội, tất cả tinh hoa của thành phố đều hội tụ tại đây


Được xây dựng tại ví trí gần trung tâm thành phố nên Hoàng Huy Riverside có hệ thống giao thông đồng bộ, gần chợ, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại… hứa hẹn cuộc sống đẳng cấp phồn vinh cho cư dân nơi đây

 
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG