Hé lộ những thiết kế tại biệt thự Vinhomes Cầu Rào 2

Hé lộ những thiết kế tại biệt thự Vinhomes Cầu Rào 2

Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 tại thành phố Hải Phòng là một trong những dự án bất động sản thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Với gần 700 căn nhà liền kề, nhà vườn có diện tích 90-105 hay 120m2 và 350 căn biệt thự song lập có hướng view hồ, sông, khu nội có diện tích 170-200m2 đồng thời 100 căn biệt thự riêng có view sông, hồ, khuôn viên với diện tích 275-450m2 và 130 căn nhà phố có diện tích từ 110-125m2 cùng 500 căn chung cư cao cấp có 5 tầng khối đế là trung tâm mua sắm Vincom plaza.  Để làm nên nét đặc trưng riêng biệt của dự án này đó là mặt bằng thiết kế biệt thự Vinhomes Cầu Rào 2 vô cùng ấn tượng  và để có thể hiểu rõ hơn về nét đặc trưng nổi bật trong thiết kế của dự án chúng tôi xin mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.


Điểm nổi bật trong mặt bằng thiết kế biệt thự Vinhomes Cầu Rào 2

Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng là công trình xây dựng tầm cỡ lớn và mang tính chất toàn cầu. Chủ đầu tư của công trình này là tập đoàn Vingroup và sau khi được hoàn tất chắc chắn sẽ mang lại cho tất cả mọi người một không gian sống hiện đại, sang trọng.

Điểm nổi bật nhất của dự án là mặt bằng thiết kế biệt thự Vinhomes Cầu Rào 2, diện tích của dự án lên đến 49,76 ha, con số này thật sự rất lớn và có giá trị tuyệt vời. Vinhomes Cầu Rào 2 được thiết kế ấn tượng và được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích như trung tâm mua sắm thời thượng và quy mô lớn, hệ thống an ninh đảm bảo, công viên, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện... Tất cả được trang bị hiện đại giống như một thành phố thu nhỏ.


Dự án được lấy cảm hứng từ cuộc sống hiện đại và trở thành thiên đường trên mặt đất, hứa hẹn mang đến rất nhiều trải nghiệm thú vị và là nơi đáng sống nhất mà bạn không thể bỏ lỡ. Giá trị của một ngôi nhà không chỉ dừng lại ở việc che nắng, che mưa, mà cao hơn là nơi tạo cho bạn cảm giác thoải mái với không gian sống thật sự tiện nghi.

 
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG