Hải Phòng ra mắt khu nhà phố thương mại đẳng cấp

Hải Phòng ra mắt khu nhà phố thương mại đẳng cấp 

 

Dự án được đầu tư phát triển bới Tổng công ty xây dựng Bạch Đằng Công ty cố phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 (G5 Invest) Đơn vị phát triển chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, uy tín trên thị trường BĐS hiện nay. Hứa hẹn sẽ là một trong những nhân tố mới đáng chú ý ở dòng sản phẩm nhà phố thương mại tại Hải Phòng.

Khu nhà phố “kiểu mẫu” tại khu đất đắt giá

Sự kiện ra mắt dự án Bach Dang Luxury Residence nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và các nhà đầu tư bởi đây là dự án nhà phố thương mại cao cấp hàng đầu tại TP Hải Phòng.

Quan trọng không kém, dự án hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các nhà đầu tư bởi những ưu thế về vị trí, thu hút đầu tư, các chỉ số phát triển kinh tế xã hội cao của một thành phố có lợi thế về phát triển công nghiệp, du lịch...

Phối cảnh tổng thể dự án.
Phối cảnh tổng thể dự án.

Nằm trên mặt đường vòng Cầu Niệm, phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân (TP Hải Phòng), Bach Dang Luxury Residence sở hữu vị trí đắt giá, thuận lợi trong giao thương. Tại đây, bạn và gia đình sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện từ thể chất lẫn tinh thần nhờ hàng loạt tiện ích khu vực như: trung tâm thương mại, khu vui chơi, mua sắm, bệnh viện quốc tế cùng hệ thống trường học liên cấp uy tín. Ngoài ra, từ dự án bạn có thể di chuyển dễ dàng đến mọi địa điểm của thành phố Hoa phượng đỏ cũng như các tuyến giao thông huyết mạch liên tỉnh…

Bach Dang Luxury Residence được xây dựng trên khu đất rộng hơn 6.500 m2, trong đó diện tích đất ở là 4.136 m2 và diện tích đất xây dựng kỹ thuật dành cho giao thông, sân bãi là 2.438 m2. Khu nhà phố thương mại được thiết kế hiện đại, mỗi căn có diện tích đa dạng từ 54,7 - 116,7 m2 được xây dựng 4 tầng cao và được bố trí hợp lý. Trong đó, tầng 1 dùng làm garage để xe, phòng ăn, bếp, WC; tầng 2 gồm phòng khách, phòng ngủ, WC; tầng 3 dành chọn cho phòng ngủ, WC; còn tầng 4 có chỗ riêng để làm phòng thờ và khu sân phơi.

Các căn nhà phố được thiết kế thông minh, ngập tràn ánh sáng và có tầm nhìn tuyệt đẹp, ôm trọn không gian xanh của nội khu và ngoại khu.

Ưu đãi lớn ngày ra mắt

Bach Dang Luxury Residence được giới đầu tư cho rằng sẽ “làm mưa, làm gió” tại thị trường bất động sản Hải Phòng trong thời gian tới. Giới này nhận định, đây là dự án có tiềm năng lớn để đầu tư sinh lời hay để ở bởi sở hữu vị trí vàng hoàn hảo, quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ, chất lượng công trình cao cấp.

Bach Dang Luxury Residence hứa hẹn sẽ là một trong những nhân tố mới đáng chú ý ở dòng sản phẩm nhà phố thương mại tại Hải Phòng.
Bach Dang Luxury Residence hứa hẹn sẽ là một trong những nhân tố mới đáng chú ý ở dòng sản phẩm nhà phố thương mại tại Hải Phòng.

Dự án được đầu tư - phát triển bởi Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng - Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 (G5 Invest) - đơn vị phát triển chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, uy tín hàng đầu trên thị trường BĐS hiện nay.

Cơ hội để sở hữu trong tay “bảo bối” khu nhà phố thương mại shophouse Bach Dang Luxury Residence chưa bao giờ tốt như hiện nay, khi chủ đầu tư công bố chính sách bán hàng rất hấp dẫn nhân dịp ra mắt dự án.

G5 Invest sẽ dành ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng quan tâm và muốn đặt mua dự án, lựa chọn Bach Dang Luxury Residence làm chốn an cư. Theo đó, những khách hàng mua trong dịp này sẽ được chiết khấu ngay 2%. Thời gian áp dụng: từ 14/09 – 30/09/2018).
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG