Hải Phòng mảnh đất có sức hút lớn cho các nhà đầu tư bất động sản

Hải Phòng mảnh đất có sức hút lớn cho các nhà đầu tư bất động sản

Hải Phòng mảnh đất của sức hút thị trường tiềm năng

Với việc mở cửa hội nhập thì dòng tiền từ các nhà đầu tư nước ngoài cũng sẽ đổ về Việt Nam, không chỉ gói gọn ở các tỉnh thành như trước đây mà có nhiều khả năng sẽ mở rộng hơn, nhất là các thành phố mới như Hải Phòng. Mặt khác, năng lực của các doanh nghiệp đầu tư bất động sản cũng sẽ được cải thiện nhiều trong năm 2018 khi mà họ tận dụng các kết quả kinh doanh trước đó.

Riêng tại thị trường Hải Phòng, thị trường bất động sản được các chuyên gia đánh giá có rất nhiều tiềm năng như các thị trường lớn như Hà Nội, TP HCM… Đây là tỉnh có động lực bứt phá nhờ dòng vốn đổ vào mạnh mẽ, đồng thời cũng là giai đoạn thành phố có sự thay đổi rõ rệt nhất sau nhiều năm ngủ yên

Cuộc đổ bộ của các ông lớn

Cùng với sự phát triển kinh tế vượt bậc, thị trường bất động sản Hải Phòng cũng bắt đầu tưng nhiệt trở lại khi lần lượt xuất hiện nhiều “ông lớn” có kinh nghiệm và tiềm lực tài chính đầu tư vào đây, tạo sự chuyển động mạnh mẽ đối với thị trường bất động sản .

Trên lĩnh vực bất động sản, sự xuất hiện của các tập đoàn kinh tế mạnh, có kinh nghiệm và tiềm lực tài chính đầu tư vào Hải Phòng đã tạo nên bước đột phá cho thị trường này.

Bên cạnh bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường Hải Phòng đang hấp dẫn các nhà đầu tư bởi dòng sản phẩm nhà phố thương mại shophouse. Một trong số đó phải kể đến dự án Bạch Đằng Luxury Residence sẽ trở thành một trong những khu phố kinh doanh sẩm uất, khu dân cư hiện đại, đáng sống bậc nhất và được dánh gài là ‘Nơi đất đất lành, vượng phát” cho chủ nhân mỗi căn hộ.


Hải Phòng là một khu đô thị lớn có nhiều tiềm năng trong phát triển kinh tế, công nghiệp. Với tiềm năng sẵn có, những dự báo về một thị trường bất động sản lớn và sôi động tại Hải Phòng trong tương lai gần là hoàn toàn có cơ sở.

 

 
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG