Giá trị thật, tiện ích chất của dự án Bạch Đằng Luxyry Residence

Giá trị thật, tiện ích chất của dự án Bạch Đằng Luxyry Residence 

 

Giữ vai trò là một  trung tâm kinh tế – xã hội thuộc vùng duyên hải của Bắc Bộ, Hải Phòng được đánh giá là thành phố có nền tảng kinh tế phát triển khá nhanh và bền vững, đặc biệt chính là ở sự tăng trưởng tương đối mạnh mẽ của thị trường BĐS so với những tỉnh lân cận khác.

Bach Dang Luxury Residence với các khu liền kề cao cấp, được thiết kế hiện đại, thông minh, linh hoạt. Không gian hè phố được ưu tiên cho cây xanh và người đi bộ. Sự hình thành của dự án Bach Dang Luxury Residence như một nét họa điểm tô cho bức tranh nơi đây thêm lung linh sắc màu cuộc sống. Đây là chốn đi về bình yên giúp bạn có cuộc sống thăng hoa, ngập tràn cảm xúc sau những giờ làm việc căng thẳng.

Vị trí đắc địa

Bach Dang Luxury Residence là một trong những dự án khu nhà phố shophouse cao cấp hiện đại đầu tiên được triển tại TP Hải Phòng. Dự án tọa lạc trên mảnh đất vàng của phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân và ngay mặt đường vòng Cầu Niệm.

- Phía Bắc: giáp khu dân cư hiện trạng

- Phía Nam: giáp khu dân cư hiện trạng

- Phía Tây: giáp đường vòng Cầu Niệm

- Phía Đông: giáp đường Phạm Tử Nghi

Từ dự án bạn có thể di chuyển dễ dàng đến mọi địa điểm của thành phố Hoa phượng đỏ cũng như các tuyến giao thông huyết mạch liên tỉnh.

 

Mặt bằng tổng thể

Bach Dang Luxury Residence là dự án nhà ở kết hợp kinh doanh thương mại, dịch vụ được đầu tư bài bản và quy mô hàng đầu tại quận Lê Chân, TP Hải Phòng hứa hẹn trở thành khu phố mới đẳng cấp, đáng sống và đáng đầu tư bậc nhất tại đây

Kiến trúc 

Mỗi căn hộ đều được thiết kế tinh tế đến từng chi tiết nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng, giúp gia chủ dễ dàng hòa mình với không gian thiên nhiên tươi xanh bên ngoài. Sự thiết kế linh hoạt cũng giúp gia chủ sử dụng căn hộ của mình với nhiều chức năng như để ở, để kinh doanh...

 
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG