Cơ hội để sở hữu vĩnh viễn nhà phố thương mại cao cấp tại Bạch Đằng Luxury Residence

Cơ hội để sở hữu vĩnh viễn nhà phố thương mại cao cấp tại Bạch Đằng Luxury Residence

Khu nhà phố cao cấp tại dự án Bạch Đằng Luxury Residence liên tục hút khách trên thị trường bất động sản khu vực Hải Phòng

Mặc dù phân khúc khu nhà liền kề hạng sang kén khách nhưng Bạch Đằng Luxury Residence là trường hợp ngoại lệ khi liên tục hút khách trên thị trường bất động sản.

Điều này là hoàn toàn dễ hiểu, bởi các căn hộ khu vực đường vòng cầu Niệm luôn được khách hàng và các nhà đầu tư săn đón. Bởi nguồn cung căn hộ tại đây không nhiều, chủ yếu là những căn hộ cho thuê hoặc bán với sổ đỏ vĩnh viễn. Chính vì vậy, 1 dự án với quyền sở hữu vĩnh viễn tất yếu sẽ trở thành tâm điểm của thị trường.

Khu nhà liền kề cao cấp được thiết kế hiện đại, sang trọng và các phân khu, tiện ích, cây xanh được bố trí hợp lý… sự hình thành của dự án Bach Dang Luxury Resident như một nét họa điểm tô cho bức tranh nơi đây thêm lung linh sắc màu cuộc sống.

Đây là chốn đi về bình yên giúp bạn có cuộc sống thăng hoa, ngập tràn cảm xúc sau những giờ làm việc căng thẳng. Dự án được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 (G5 Invest) – đơn vị phát triển chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm, uy tín hàng đầu trên thị trường BĐS hiện nay. 

Tại Bach Dang Luxury Resident, bạn và gia đình sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện từ thể chất lẫn tinh thần nhờ hàng loạt tiện ích khu vực như: trung tâm thương mại, khu vui chơi, mua sắm, bệnh viện quốc tế cùng hệ thống trường học liên cấp uy tín.

Ngoài ra, từ dự án bạn có thể di chuyển dễ dàng đến mọi địa điểm của thành phố Hoa phượng đỏ cũng như các tuyến giao thông huyết mạch liên tỉnh.

Vì lợi thế đa năng có thể sử dụng cho nhiều mục đích (bạn vừa có thể cho thuê hoặc có thể dùng để ở kết hợp kinh doanh buôn bán; thậm chí là kết hợp để ở phía trên và cho thuê lại mặt bằng kinh doanh tầng trệt). Với mặt tiền thông thoáng ở tầng 1, chủ nhân của mỗi căn hộ tại Bach Dang Luxury Resident có thể dễ dàng sử dụng để kinh doanh hoặc cho thuê làm cửa hàng, văn phòng…
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG