Biệt thự song lập Vinhomes Cầu Rào 2- Tinh tế, sang trọng, đẳng cấp

Biệt thự song lập Vinhomes Cầu Rào 2- Tinh tế, Sang trọng, Đẳng cấp

Dự án Vinhomes Cầu Rào 2 đánh dấu một bước tiến lớn trong công cuộc đổi mới của thành phố Hải Phòng. Từ khi dự án được chính thức ra mắt đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân. Đặc biệt là loại hình sản phẩm biệt thư song lập tại khu đô thị nhận được rất nhiều kỳ vọng của giới bất động sản.

Biệt thự song lập tại Vinhomes Cầu Rào 2 chính là loại hình nhà ở có diện tích giao động từ 165m – trên 220m, có 3 mặt sân vườn là phía trước, sau và bên hông, một mặt tường riêng được xây sát nhau. Hai căn nhà được xây trên cùng một khối đất, thoạt nhìn ta sẽ có cảm giác như đó chỉ là một ngôi nhà nhưng thực tế đó là hai căn nhà có lối đi riêng biệt.

Thiết kế bề mặt ngoài.

Thiết kế mặt ngoài biệt thư song lập Vinhomes cầu Rào 2 có kiến trúc tương đối giống nhau, tùy thuộc vào các phân khu khác nhau sẽ có những thiết kế khác nhau


Thiết kế ngoài nội thất

Biệt thự song lập tại Vinhomes Cẩu Rào 2 có phong cách mở cho khách hàng được thoải mái sáng tạo không gian riêng tư. Đây có lẽ cũng là điều khác biệt lớn thu hút sự quan tâm của cự dân. Bởi lẽ mỗi khách hàng đều có những gu thẩm mỹ khác nhau, phong cách sống khác nhau. Đối với phần móng nhà sẽ được chủ đầu tư thiết kế đan vào nhau tạo sự vững chắc.

Thiết kế sân vườn

Thiết kế sân vườn biệt thự song lập Vinhomes Cầu Rào 2 được xây dựng trên diện tích đất nhỏ hơn biệt thự đơn lập. Nhưng các mặt thoáng đủ rộng từ 60m – 80m được khách hàng dùng làm nơi trồng cây xanh hoặc làm tiểu cảnh sân vườn… Kết cấu biệt thư song lập riêng biệt và đối xứng với căn biệt thự bên cạnh nên hai căn biệt thự cạnh nhau phải hài hòa về màu sắc, đường nét.

 
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG