Bí quyết thành công trong đầu tư Bất động sản

Vị trí đắc địa, quy hoạch đồng bộ, pháp lý minh bạch, chủ đầu tư uy tín và đón đầu xu hướng thời đại…là những yếu tố then chốt, quyết định đến sự thành bại trong đầu tư Bất động sản ở mọi thời kỳ.

Thứ nhất: Vị trí đắc địa

Ví trị là yếu tố tạo nên giá trị và là cơ sở để xác định tỷ suất sinh lời, lựa chọn sản phẩm bất động sản có vị trí tốt đồng nghĩa với việc đầu tư phát triển.


Thứ hai: Quy hoạch đồng bộ

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu, khi lựa chọn đầu tư bất động sản các nhà đầu tư nên lựa chọn khu vực nằm trong quy hoạch đồng bộ rỏ ràng để làm tăng giá trị bất động sản. Giới bất động sản cần tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng những dự án có tiềm năng phát triển thành khu đô thị sầm uất trong tương lai gần nhất.

Thứ ba: Chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch

Việc lựa chọn chủ đầu tư uy tín, có tên tuổi trên thị trường được minh chứng bằng những dự án đã thành công thực tế. Hơn thế, thủ tục minh bạch ngay từ ban đầu sẽ hạn chế những rủi ro về sau và đem lại lợi nhuận cao. Tính pháp lý là một trong những điều kiện tiên quyết, với bất kỳ loại hình bất động sản nào trước quyết định giao dịch nào nhà đầu tư cần xem xét giấy tờ sở hữu, chính sách pháp lý để hạn chế tối đa rủi ro.

Chủ đầu tư uy tín thì giá trị bất động sản càng được đảm bảo cao, bên cạnh đó cũng rất chỉn chu trong việc giới thiệu, có đại lý và tư cách pháp nhân rõ ràng tránh được các trường hợp “cò đất” khiến sản phẩm bất động sản bị nâng giá.

Thứ tư: Đón đầu xu hướng thời đại

Tại thời điểm hiện tại, loại hình nhà liền kề đang chiếm vị trí “quán quân”, mà nguyên nhân chính là do tâm lý khách hàng chuộng nhà kèm đất. Bên cạnh đó, đất nền dự án cũng là một xu hướng tất yếu trong thời buổi hiện nay, bởi các dự án được đầu tư phát triển thành đô thị với giao thương sầm uất, nên đầu tư dễ sinh lời.


Thứ năm: Hạ tầng cơ sở của khu vực

Cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông của khu vực quyết định đến tiềm năng bất động sản trong khu vực. Nếu loại hình bất động sản bạn định đầu tư nằm trong vùng quy hoạch phát triển hạ tầng giao thông đồng bộ, gần các trung tâm hành chính, các khu công nghiệp, đường xá liên tỉnh giúp việc kết nối trở nên dễ dàng thì tính thanh khoản của sản phẩm bất động sản đó cao hơn, mang lại nhiều lợi nhuận.

Trên đây là những bí quyết đầu tư bất động sản để thành công. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng liên hệ Công ty cổ phần đầu tư và địa ốc Phú Thịnh để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG