Bạch Đằng Luxury Residence – Khu nhà phố kiểu mẫu trên đất “vàng”

Bạch Đằng Luxury Residence – Khu nhà phố kiểu mẫu trên đất “vàng”

Bạch Đằng Luxury Residence khu đô thị kiểu mẫu được xây dựng với lối kiến trúc độc đáo và hiện đại, dự án hứa hẹn sẽ là một trong những nhân tố mới đáng chú ý ở dòng sản phẩm nhà phố thương mai tại thị trường bất động sản Hải Phòng.


Bạch Đằng Luxury Residence với các khu liền kề cao cấp, được thiết kế hiện đại, thông minh, linh hoạt. Không gian hè phố được ưu tiên cho cây xanh và người đi bộ. Sự hình thành của dự án như một nét họa điểm tô cho bức tranh nơi đây thêm lung linh sắc màu cuộc sống.

Ngay khi ra mắt thị trường, Bạch Đằng Luxury Residence được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư chào đón bởi đây là dự án có kiến trúc hiện đại đồng thời là dự án nhà phố thương mại kiểu mẫu trên khu đất “vàng” tại TP Hải Phòng.

Dự án được xây dựng trên khu đất hơn 6.500 m2, trong đó diện tích đất ở là 4.136m2 và diện tích đất xây dựng kỹ thuật dành cho giao thông, sân bãi là 2.438 m2. Khu nhà phố thương mại được thiết kế hiện đại, mỗi căn có diện tích đa dạng từ 54,7 – 116,7 m2 được xây dựng 4 tầng cao và được bố trí hợp lý.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG