Bạch Đằng Luxury Residence có làm nên điều kỳ diệu mới cho thị trường BĐS Hải Phòng?

Bạch Đằng Luxury Residence có làm nên điều kỳ diệu mới cho thị trường BĐS Hải Phòng?

Nhắm vào phân khúc tầm trung, những nỗ lực tập trung vào chất lượng dự án, từ vị trí đến hệ thống tiện ích xanh của Bạch Đằng Luxury Residence sẽ là tâm điểm thu hút thị trường thời gian tới.

Vị trí trọng điểm: Cửa ngõ phía Tây Hải Phòng

Nằm trên tuyến đường huyết mạch đường Vòng Cầu Niệm – Tuyến đường trọng điểm của khu vực phía Tây Thành phố, từ Bạch Đằng Luxury Residence có thể dễ dàng tiến vào trung tâm thành phố Hải Phòng, hay đến các khu vực phụ cận. Không chỉ thế, vùng đất dự án tọa lạc còn được xem là cửa ngõ của Tp. Hải Phòng, kết nối nơi đây với các tuyến giao thông huyết mạch liên tỉnh. 


Tại Bạch Đằng Luxury Residence, bạn và gia đình sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện từ thể chất lẫn tinh thần nhờ hàng loạt tiện ích khu vực như: TTTM, khu vui chơi, mua sắm, bệnh viện quốc tế cùng hệ thống trường học liên cấp uy tín.

Đầu tư trọng tâm vào hạ tầng, định hướng tiện ích xanh

Bắt nhịp theo xu thế phát triển đô thị mới, ngay từ khi lên ý tưởng, Bạch Đằng  Luxury Residence đã hướng đến định vị là một dự án hạ tầng đồng bộ, tiện ích xanh. Quy hoạch với mục tiêu Xanh – Sạch – Đẹp và Hiện đại.


Các cư dân tương lai sẽ được hưởng một bầu không khí trong lành, thoáng đãng nhờ hệ thống hồ sinh thái lớn giữa trung tâm dự án. Không chỉ thế, dự án được chủ đầu tư rợp bóng bằng hệ thống cây xanh mát, hứa hẹn một bầu không khí mát mẻ, trong lành.


Trong xu thế quỹ đất thành phố ngày càng cạn kiệt, các ưu thế riêng của Bạch Đằng Luxury Residence được nhiều nhà đầu tư tin tưởng sẽ hấp dẫn thị trường trong thời gian tới.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG