Bạch Đằng Luxury được quy hoạch vô cùng hợp lý

Bạch Đằng Luxury được quy hoạch vô cùng hợp lý

Dự án Bạch Đằng Luxury là dự án nhà phố thương mại xây dựng theo phong cách và thiết kế hiện đại, vị trí kết nối giao thông thuận tiện. Nơi đây không chỉ thích hợp để an cư mà còn là địa điểm kinh doanh lý tưởng với mặt tiền rộng, gần chợ và khu dân cư đông đúc.

Dự án nhà phố thương mại Bạch Đằng Luxury mang đến cho bạn và gia đình sự chăm sóc toàn diện từ thể chất lẫn tinh thần nhờ hàng loạt tiện ích khu vực như: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, mua sắm, bệnh viện quốc tế cùng hệ thống trường học liên cấp uy tín. Ngoài ra, từ dự án bạn có thể di chuyển dễ dàng đến mọi địa điểm của thành phố Hoa phượng đỏ hay các tuyến giao thông huyết mạch liên tỉnh như Quốc lộ 5A, Quốc lộ 10…

Bạch Đằng Luxury

Quy hoạch khu nhà phố thương mại Bạch Đằng Luxury

Dự án được xây dựng trên khu đất hơn 6.500 m2, trong đó diện tích đất ở là 4.136 m2 và diện tích đất xây dựng kỹ thuật dành cho giao thông, sân bãi là 2.438 m2. Khu nhà phố thương mại được thiết kế hiện đại, mỗi căn có diện tích đa dạng từ 54,7 – 116,7 m2 được xây dựng 4 tầng cao và được bố trí hợp lý.

Trong đó, tầng 1 dùng làm garage để xe, phòng ăn, bếp, WC; tầng 2 gồm phòng khách, phòng ngủ, WC; tầng 3 dành chọn cho phòng ngủ, WC; còn tầng 4 có chỗ riêng để làm phòng thờ và khu sân phơi. Mỗi căn nhà phố đều được thiết kế thông minh, ngập tràn ánh sáng và có tầm nhìn tuyệt đẹp, ôm trọn không gian xanh của nội khu và ngoại khu.

Với các khu liền kề cao cấp, được thiết kế hiện đại, thông minh, linh hoạt. Không gian hè phố được ưu tiên cho cây xanh và người đi bộ. Sự hình thành của dự án như một nét họa điểm tô cho bức tranh nơi đây thêm lung linh sắc màu cuộc sống. Đây là chốn đi về bình yên giúp chủ nhân mỗi căn hộ có cuộc sống thăng hoa, ngập tràn cảm xúc sau những giờ làm việc căng thẳng.

 
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG