9 lưu ý bắt buộc khi mua nhà tại PG An Đồng

9 lưu ý bắt buộc khi mua nhà tại PG An Đồng

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua căn hộ PG An Đồng hay không ? Hãy cân nhắc những tiêu chí sau đây.

Vị trí, vị trí và vị trí

Vị trí là một trong các yếu tố quan trọng nhất khi mua nhà hay căn hộ chung cư. Bạn có thể sống trong căn hộ nhiều khiếm khuyết nhưng có hàng xóm tốt bụng. Chỉ cần vậy, mọi thứ khác có thể giải quyết.

Nhưng có một điều mà bạn không thể thay đổi được, đó là vị trí căn hộ.

Hãy tìm hiểu vị trí kĩ càng vị trí PG An Đồng. Dự án gần nơi làm việc không, phương tiện giao thông đi lại thuận tiện không, khu vực yên tĩnh không, hàng xóm thoải mái không, gần trường học, bệnh viện, nơi mua sắm không…

PG An Đồng có mạng lưới giao thông liên hoàn và thuận tiện từ khu đô thị đến các quận nội thành chỉ khoảng 7 phút chạy xe dọc theo các tuyến đường của thành phố, đặc biệt hơn là rất thuận lợi để quý khách hàng hòa vào tuyến đường 5 đi Hà Nội. Quý khách hàng chỉ mất khoảng 30 phút chạy xe là có thể đến được khu nghỉ mát Đồ Sơn.

Yếu tố khác liên quan vị trí

Hãy chú ý các khu vực xung quanh căn hộ PG An Đồng. Căn hộ nằm ở tầng 1 hay các tầng cao hơn ? Bạn phải leo nhiều cầu thang không ? Tầng hầm để xe rộng rãi không ? Cửa sổ căn hộ hàng xóm có nhìn thẳng vào căn hộ bạn không ? Có khu vui chơi cho trẻ em không ? Có không gian dành cho trồng cây, vật nuôi hoặc mục đích khác không ?

Hàng xóm

Dù bạn sở hữu một ngôi nhà nhỏ nhưng có hàng xóm dễ tính thì cuộc sống sẽ thoải mái hơn. Hãy quan sát các căn hộ xung quanh của hàng xóm, họ có dễ tính không, họ có thân thiện không, họ có các hoạt động làm ồn gây ảnh hưởng người xung quanh như tiệc tùng, ca hát,.. Không ? Họ có những đứa trẻ làm ồn ở hành lang không ?....

Diện tích

Bạn muốn mua một căn hộ, nhưng nó có phù hợp thực tế không ? Bạn có cần đến căn hộ 3 phòng ngủ trong khi chỉ sống một mình không ? Bạn có con nhỏ thì cần không gian các phòng như thế nào ? Một căn nhà có không gian rộng rãi nhiều phòng sẽ tạo ra nhiều không gian sinh hoạt, làm việc, học tập và vui chơi thoải mái hơn.

Pháp lí

Pháp lí là vấn đề rất quan trọng cần phải nhắc đến khi mua nhà hay bất kỳ căn hộ nào tại khu đô thị PG An Đồng. Hãy xem xét cẩn thận để đảm bảo quyền lợi của mình hiện tại và tương lai sau này.

Phòng ngủ

Dựa vào số lượng thành viên trong gia đình để lựa chọn số phòng ngủ phù hợp, không thừa cũng không thiếu, và đặc biệt để không phải lãng phí tiền bỏ ra mua căn hộ. Nếu gia đình có nhiều người thì chọn nhiều phòng ngủ, chúng sẽ tạo thêm cho bạn không gian vui chơi và làm việc.

Đối với các cặp gia đình trẻ có thể chọn 2 - 3 phòng ngủ để dành cho con cái sau này.

Ban công

Là một yếu tố phụ nhưng ảnh hưởng một phần đến cuộc sống sinh hoạt. Nếu căn hộ có ban công rộng thì bạn sẽ có không gian trồng cây, phơi đồ hoặc lưu giữ nhiều đồ vật trong ngôi nhà. 

Cửa sổ và hệ thống ánh sáng

Chú ý đến hệ thống ánh sáng nhân tạo và ánh sáng tự nhiên trong ngôi nhà. Sử dụng ánh sáng hợp lí có thể tạo ra một căn phòng rộng rãi hoặc chật hẹp, ngoài ra chúng cũng ảnh hưởng đến sức khỏe và trạng thái tinh thần của các thành viên.

Với một căn hộ diện tích nhỏ thì sử dụng ánh sáng tự nhiên hợp lí có thể tạo ra cảm giác căn phòng rộng rãi và thông thoáng hơn.

Phần phụ khác

Gọi là phụ nhưng chúng ảnh hưởng không hề nhỏ đến chất lượng cuộc sống. Những điều nhỏ nếu sắp xếp hợp lí sẽ tạo nên điều đặc biệt cho căn hộ. Đó có thể là hệ thống báo cháy, hệ thống thoát hiểm, báo trộm….

Nếu bạn hình dung một cách rõ ràng ngôi nhà thì cơ hội tìm được căn hộ dự án PG An Đồng phù hợp với mức giá phải chăng sẽ cao hơn. Chúc bạn tìm được căn hộ có vị trí và giá bán phù hợp.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG