8 điểm cần cân nhắc khi mua căn hộ PG An Đồng

8 điểm cần cân nhắc khi mua căn hộ PG An Đồng

Sống tại khu đô thị PG An Đồng sẽ đem đến cuộc sống an toàn và chất lượng. Tuy nhiên cần tránh những điểm xấu sau trong quá trình chọn mua căn hộ.

Chọn được căn hộ phù hợp phong thủy tại PG An Đồng sẽ mang đến tài lộc, vượng khí cho gia chủ


Căn nhà thiếu ánh sáng

Hãy chọn những căn nhà có đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Ưu tiên căn hộ có nhiều cửa sổ, tránh chọn phòng bị bịt kín. Theo phong thủy, nếu căn phòng thiếu ánh sáng sẽ tập trung nhiều âm khí ảnh hưởng đến tâm lí và tinh thần của gia chủ.

Mái nhà có tháp nhọn

Hầu hết các căn hộ chung cư sẽ không có phần tháp nhọn trên mái rồi. Tuy nhiên bạn không được lựa chọn căn hộ có mái nhà đối diện được thiết kế theo kiểu tháp nhọn. 

Hãy chọn mua căn hộ cách tháp nhọn ít nhất 200 m

Hoặc lắp đặt thêm rèm cửa để che đi các cửa sổ, tránh tác động phong thủy tiêu cực từ mái nhà có tháp nhọn.

Căn nhà phản ánh sáng

Tuyệt đối không chọn những ngôi nhà có bức tường bằng kính, hoặc cửa sổ sử dụng quá nhiều kính phản quang. Tuy rằng chúng mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà nhưng sẽ tạo ra “ô nhiễm ánh sáng”. Tiếp xúc lâu dài với ánh sáng phản quang sẽ mang đến cảm giác khó chịu cho người sống trong ngôi nhà.

Đất dốc

Hãy quan sát xem dự án PG An Đồng có được xây dựng trên nền đất bị dốc không. Theo phong thủy thì nền đất dốc sẽ khiến khí thoát ra ngoài, khiến cho tài lộc vượng khí ngôi nhà bị mất mát theo thời gian.

Cửa chính quá thấp

Cửa lớn nhưng nhà nhỏ sẽ bất lợi cho gia chủ, nhưng nếu cửa quá thấp thì cũng gây khó khăn cho việc đi lại. Chiều cao cửa nhà nên xét theo tiêu chuẩn chiều cao người trưởng thành. Nếu cửa nhà thấp dưới mức tiêu chuẩn sẽ khiến việc đi lại gặp khó khăn do phải cúi người mỗi khi qua cửa.

Tầng một quá cao

Nếu căn nhà quá cao và bốn phía không có chỗ dựa sẽ gây bất lợi cho phong thủy. Hơn nữa căn nhà như thế sẽ tạo ra cảm giác cô đơn. Hãy ưu tiên chọn căn hộ tại dự án có các tầng bằng nhau hoặc chênh lệch về độ cao rất ít.

Căn nhà gần chợ

Hầu hết chợ ở thành phố lớn đều rất ồn ào, giao thông phức tạp và ô nhiễm do rác thải. Nếu chọn căn hộ gần chợ thì sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, ưu tiên chọn các căn hộ dự án PG An Đồng có khoảng cách xa chợ nhất.

Gió thổi quá to

Hãy chú ý vị trí PG An Đồng để biết được hướng gió khi mua nhà. Nếu nhà có gió quá to thì không nên lựa chọn. Vị trí ngôi nhà đẹp nhất phải là khu vực “tàng phong tụ khí”:

Chọn căn hộ có gió thổi nhẹ, không khí trong lành, mát dịu

Căn hộ có gió nhẹ nhưng nóng thì không khí sẽ khó lưu thông

Hi vọng các bạn tránh được những điểm xấu trên khi lựa chọn và giao dịch căn hộ PG An Đồng.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG