7 câu hỏi cần biết về khu đô thị PG An Đồng

7 câu hỏi cần biết về khu đô thị PG An Đồng

Trước khi quyết định mua căn hộ PG An Đồng, khách hàng nên tìm hiểu kĩ thông tin về dự án. Dưới đây là một số câu hỏi giúp bạn điều đó.

Vị trí khu đô thị PG An Đồng ở đâu ?

Khu đô thị PG An Đồng được xây dựng tại Xã An Đồng, An Dương, Hải Phòng. Nằm tiếp giáp với sông Lạch Tray, cạnh đường quốc lộ 5A. 

PG An Đồng có mạng lưới giao thông liên hoàn và thuận tiện từ khu đô thị đến các quận nội thành chỉ khoảng 7 phút chạy xe dọc theo các tuyến đường của thành phố, đặc biệt hơn là rất thuận lợi để quý khách hàng hòa vào tuyến đường 5 đi Hà Nội. Quý khách hàng chỉ mất khoảng 30 phút chạy xe là có thể đến được khu nghỉ mát Đồ Sơn.

- Cách chợ An Đồng 200m

- Cách siêu thị MM mega (Metro cũ) 1km, 5km để đến Parkson Plaza

- Cách Nhà hát lớn 4km

- Chỉ 4km để kết nối Ga Hải Phòng

- Thuận tiện ra Sân bay quốc tế Cát Bi chỉ 6km

Quy mô dự án như thế nào ?

Tổng diện tích: 175.000 m² trong đó:

  • Mật độ xây dựng là 50%.
  • Tổng diện tích xây dựng: 80m2
  • Diện tích đất: 125 m2
  • Diện tích sàn sử dụng: 348 m2  - 4 tầng

Khu đô thị PG An Đồng được xây dựng và phát triển trong cơ cấu bảo vệ môi trường sống tổng thể, Xanh - Sạch - Đẹp, không khí trong lành, cảnh quan sinh động nhằm nâng cao sức khỏe của cư dân. Dự án được đánh giá cao với việc dành hơn 50% diện tích quỹ đất cho việc xây dựng đường giao thông và các công trình phụ trợ.

Chủ đầu tư dự án là ai ?

Chủ đầu tư dự án là tập đoàn PG. PG là nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp có nhiều  kinh nghiệm và tiềm lực phong phú nhằm thực hiện xây dựng một đô thị văn minh, hiện đại tại Hải Phòng - Đô thị loại I cấp quốc gia.

Công ty CP Đầu tư và xây dựng PG chính thức đi vào hoạt động từ ngày 03 tháng 07 năm 2001. Công ty có trụ sở đặt tại địa chỉ CC1 khu đô thị PG, thôn Trang Quan, xã An Đồng, huyện An Dương, TP. Hải Phòng.

Ngành nghề sản xuất kinh doanh

- Đầu tư kinh doanh bất động sản

- Xây dựng công trình nhà ở

- Tư vấn, môi giới bất động sản

Hệ thống tiện ích tại dự án?

Dự án PG An Đồng được xây dựng theo quy hoạch tổng thể ngay từ đầu do vậy tính ổn định và bền vững là cao nhất, với CSHT đạt tiêu chuẩn quốc tế làm nền tảng cho một đô thị Đẳng cấp - Văn minh - Hiện đại - Môi trường xanh.

Dự án được đánh giá cao với việc dành hơn 50% quỹ đất cho việc xây dựng đường giao thông và các công trình phụ trợ. Với một khu đô thị hoàn chỉnh cùng đầy đủ các tiện ích, dịch vụ cho sinh hoạt của các cư dân, khu đô thị PG An Đồng hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng muốn tìm chốn "An cư, lạc nghiệp".

  • Công viên cây xanh, đường dạo bộ
  • Trung tâm thương mại và văn phòng tro thuê
  • Trường mầm non -  nhà trẻ
  • Phòng khám chữa bệnh
  • Trung tâm ẩm thực và thể thao
  • Bảo vệ 24/24 với camera giám sát

Tiến độ thanh toán dự án như thế nào?

Tiến độ HĐMB Thanh toán
Đặt cọc 300.000.000 đồng
Đợt 1: Ký hợp đồng 30% (Giá bán nhà + VAT phần mộc) - Dự kiến 07 ngày kể từ khi đặt cọc
Đợt 2: Thanh toán đợt 2 20% (Giá bán nhà + VAT phần mộc) - Dự kiến 25 ngày kể từ ngày thanh toán Đợt 1
Đợt 3: Khi đã hoàn thiện xong phần xây tường, trái ngoài nhà, lắp cửa 25% (Giá bán nhà + VAT phần mộc) - Dự kiến 25 ngày kể từ ngày thanh toán Đợt 2
Đợt 4: Nhận bàn giao nhà 22% (Giá bán nhà + VAT phần mộc) - Dự kiến 25 ngày kể từ ngày thanh toán Đợt 3
Đợt 5: Khi nhận giấy chứng nhận QSD đất và sở hữu nhà 3% (Giá bán nhà + VAT phần mộc) - Dự kiến bàn giao trong vòng 12 tháng kể từ ngày ký bàn giao nhàTin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG