CHÚNG TÔI LÀ AI???

Công ty Cổ phần Đầu tư và Địa Ốc Phú Thịnh là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm cũng như tận tình phục vụ sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi đến với Địa Ốc Phú Thịnh.

KINH DOANH

Uy tín, chuyên nghiệp và thấu hiểu khách hàng là yếu tố tạo nên giá trị kinh doanh bền vững cùng niềm tin của khách hàng với chúng tôi.

TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN

Tư vấn, phân tích và giải đáp các vấn đề của các dự án bất động sản chúng tôi phân phối. Giúp khách hàng sở hữu được những bất động sản nhanh chóng với chi phí phù hợp cùng cơ hội sinh lợi cao.

QUẢN LÝ & PHÂN PHỐI

Đấy mạnh thị trường, tìm kiếm đầu tư, khách hàng, phân phối nhanh chóng, tạo tính ổn định, hiệu quả và tối đa hóa lợi nhuận của bất động sản.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Trở thành công ty Bất Động Sản và xây dựng có thương hiệu, uy tín.

SỨ MỆNH

2.1 Đối với Khách hàng Địa Ốc Phú Thịnh khẳng định chất lượng, giá trị của từng sản phẩm, dịch vụ, công trình xây dựng. 2.2 Đối với nhân viên: Mang lại sự ổn định nghề nghiệp và nâng cao đời sống. 2.3 Đối với cổ đông: Tối đa hóa giá trị đầu tư. 2.4 Đối với xã hội: Địa ốc Phú Thịnh nâng cao giá trị sống qua từng sản phẩm, dự án, công trình xây dựng mang tính nhân văn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cam kết: Cam kết về chất lượng, giữ lời hứa với khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng. Công bằng: Thể hiện tinh thần trách nhiệm trong đánh giá và hành xử. Tôn trọng: Lắng nghe và chia sẻ các quan điểm khác nhau để phát triển. Văn hóa: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết, vững mạnh.

PHƯƠNG CHÂM

Cam kết: Cam kết về chất lượng, giữ lời hứa với khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng. Công bằng: Thể hiện tinh thần trách nhiệm trong đánh giá và hành xử. Tôn trọng: Lắng nghe và chia sẻ các quan điểm khác nhau để phát triển. Văn hóa: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết, vững mạnh.

VĂN HÓA TẠO NÊN GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP

Tại Địa ỐC Phú Thịnh chúng tôi quan niệm, giá trị doanh nghiệp là chìa khóa tạo nên dấu ấn với khách hàng, xây dựng những giá trị văn hóa bền vững là xây dựng giá trị cho sự thành công.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Xây dựng những định hướng phát triển tương lai lâu dài, bền vững và chuyên nghiệp cũng như xây dựng, chuẩn hóa các quy trình kinh doanh một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.

NỖ LỰC VÀ ĐOÀN KẾT

Chúng tôi tự hào là nơi có văn hóa doanh nghiệp thân thiện, hiện đại. Mỗi cán bộ nhân viên là một thành viên của chúng tôi. Tuy có tính cách và tư duy khác nhau song đều là một trong những nhân tố làm nên nét riêng của Công ty.

HIỆN ĐẠI VÀ KHÁC BIỆT

Đến với Địa Ốc Phú Thịnh, bạn dễ dàng cảm nhận được môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và hiện đại. Chúng tôi tự hào là nơi gửi gắm niềm tin và nhu cầu của mọi khách hàng.

 THƯ VIỆN ẢNH

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ

Chúng tôi hỗ trợ, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn qua Hotline 0982.513.539

EMAIL HỖ TRỢ

Chúng tôi hỗ trợ bạn trực tiếp qua Email: ctydiaocphuthinh@gmail.com

HỖ TRỢ FACEBOOK

Chúng tôi hỗ trợ bạn trực tiếp qua Facebook: facebook.com/diaocphuthinh

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Chúng tôi hỗ trợ bạn trực tiếp qua ChatBox tại website.