Giá trị bất động sản được nằm ở phong thủy

Khách hàng ngày càng quan tâm đến yếu tố phong thủy khi quyết định đầu tư hay sở hữu nhà ở. Có thể nói, đó là một trong những tiêu chí quan trọng tạo nên giá trị bất động sản cả cho người sở hữu lẫn đơn vị phát triển, đặc biệt đối với các dự án quy mô lớn như Khu đô thị Vạn Phúc.

 

Đó là địa lý (nguồn nước, hình thế đồng bằng, màu sắc đất, hướng núi sông, thủy lý); sinh lợi (đất đai màu mỡ, giao thông thuận lợi, tài nguyên phong phú, nhân lực dồi dào); nhân tâm (như Khổng Tử nói sống ở nơi đất lành và con người nhân hậu thì tốt, vậy nên hiểu con người bao gồm cả văn hóa, phong tục); sơn thủy (gồm cả địa khí, địa thế, địa hình).

Sinh lợi từ vùng đất trồng mai

Khu đô thị Vạn Phúc ngày nay khi xưa cũng là môt trong những vùng vườn mai lớn nhất nhì thành phố. Sau 20 năm, cuộc sống đã dần thay đổi nhưng sự màu mỡ, giàu sức sống của vùng đất được sông Sài Gòn bồi đắp phù sa quanh năm vẫn vẹn nguyên giá trị. Bằng chứng là khu đô thị Vạn Phúc - tọa lạc tại phường Hiệp Bình Phước, vẫn sở hữu cả một vùng sinh thái đa tầng trải dài trên 3,4 km đường bờ sông.

Giữ được điều này là do khu đô thị Vạn Phúc hiểu rõ sự tương tác qua lại giữa môi trường với cư dân trong quần thể chung và việc triển khai các dự án bất động sản có tác động trực tiếp đến tự nhiên, sẽ làm thay đổi tính chất phong thủy của vùng đất. Bằng việc bảo tồn và bổ sung các công trình cảnh quan hỗ trợ, khu đô thị Vạn Phúc không chỉ duy trì, thậm chí còn nâng cao hiệu quả tích cực của thiên nhiên đến cư dân.

Van Phuc City đã kiến tạo thêm hồ Đại Nhật rộng 21ha nối kết trực tiếp với kênh Sông Trăng kéo dài 2 km từ sông Sài Gòn vào trung tâm dự án. Các hạng mục này tạo sự liên kết, luân chuyển nguồn nước liên tục nhưng nhẹ nhàng, nuôi dưỡng công viên ven sông The Long Park rộng 11ha bao bọc xung quanh.

Sở hữu trọn vẹn những yếu tố sinh lợi hoàn hảo từ đất đai, giao thông, tài nguyên và nhân lực, khu đô thị Vạn Phúc sẽ là điểm đến an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lợi lý tưởng.

Vị trí long mạch mang đến thịnh vượng

Từ quy tắc “tựa sơn hướng thủy”, Khu đô thị Vạn Phúc nằm trên vùng Hiệp Bình Phước – đặc biệt là dòng sông Sài Gòn uốn lượn, ấp ôm toàn bộ 3 mặt về phía Bắc dự án. Theo thuyết ngũ hành, hành Thủy phải ở phương Bắc và luôn đóng vai trò kích hoạt nguồn khí trong môi trường sống. Đặc biệt là với các dòng sông có đường nét uốn lượn, hài hòa thì mới gia tăng lợi ích cho cư dân.

Các yếu tố nắng, gió tự nhiên hài hòa sẽ đồng thời đem lại sinh khí, thuận lợi giao thương, mua bán, phát sinh tài lộc cho cư dân. Cũng vì lẽ đó, từ lâu, câu nói “vị trí” đã trở thành kim chỉ nam của giới bất động sản. 

Ngoài ra, với hình thế của một chiếc túi tiền khổng lồ, tại Khu đô thị Vạn Phúc, tài lộc, vượng khí sẽ được giữ lại một cách trọn vẹn.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG