Bất động sản Hải Phòng – Nóng là chưa đủ

Mới đây cùng hàng loạt các dự án với tầm ảnh hưởng và quy mô lớn được rót vốn đầu tư bởi những chủ đầu tư tầm cỡ cùng tiềm lực tài chính lớn mạnh vào thị trường bất động sản Hải Phòng đã nhanh chóng biến Hải Phòng trở điểm nóng về bất động sản khu vực phía Bắc sau Hà Nội.

Vốn đã không còn xa lạ, Hải Phòng được biết đến là vùng đất với nhiều tiềm năng phát triển nổi bật từ du lịch, giao thông đến cơ sở hạ tầng kỹ thuật với những bãi tắm đẹp, sân bay, hệ thống bệnh viện, cảng biển thuận lợi cho vận tải thủy nội bộ… Nhận thấy được tiềm lực kinh tế từ mảnh đất “vàng” này, không ít chủ đầu tư tầm cỡ trên thị trường bất động sản đã rót vốn xây dựng những dự án nghỉ dưỡng, biệt thự, căn hộ cao cấp, nhà ở xã hội như TD Lakeside, ICC, Waterfront city, Pruksa Town Hoàng Huy, khu đô thị Bắc sông Cấm, PG An Đồng, dự án Vinhomes Imperia… nhanh chóng biến Hải Phòng trở thành thị trường nóng thứ hai tại miền Bắc. 

Với những dấu hiệu đầu tư tích cực đó vào thị trường đã khiến khách hàng có thêm cho mình những sự lựa chọn mới phù hợp hơn nhưng làm gia tăng khả năng cạnh tranh khốc liệt hơn giữa các nhà đầu tư. Như vậy, chỉ những dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, có mức giá hợp lý, khả năng sinh lời cao mới thực sự được khách hàng quan tâm đặc biệt. Hầu hết các dự án tại Hải Phòng đều tập trung ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, thương mại và nhà ở đất nền cao cấp. Với những lợi điểm vượt trội đó, thị trường bất động sản Hải Phòng đã đang tạo sức hút mạnh mẽ với bộ phận đầu tư bất động sản tiềm năng.

Cùng với việc nâng cấp và phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông đô thị .Ước tính, bất động sản Hải Phòng còn nhiều bước chuyển mình lớn mạnh hơn nữa.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG