Nhà phố thương mại - Lợi ích nhân đôi - Sinh lời bền vững

Với vị trí đắc địa, thiết kế kết hợp cổ điển và hiện đại, vừa có thể ở vừa kinh doanh, giao thông di chuyển thuận lợi…là những ưu thế nổi bật khiến nhà phố thương mại ngày càng được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Nhà phố thương mại – xu thế của thời đại

Ngày nay xu thế kinh doanh ngày một nhiều, mô hình shophouse - nhà phố thương mại kiểu mới được xây dựng nên nhằm đảm bảo cả nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt tiện lợi. Tại đây, toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, nằm cạnh các khu đô thị đông đúc tạo nên nguồn khách hàng ổn định và đa dạng hơn.

Điểm nổi bật của nhà phố thương mại là không chỉ đảm bảo mục đích kinh doanh sinh lời mà còn đi cùng với mục đích sinh sống tiện nghi và thuận lợi nhất đem lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu.

* Vị trí “vàng”

Các dự án nhà phố thương mại đều nằm ở vị trí đắc địa gần với mặt đường chính, với lượng người lưu thông lớn. Đây chính là một trong những lợi thế giúp shophouse luôn có lượng khách hàng ổn định, sinh lời cao. Ngoài ra, so với các dự án nhà ở hay chung cư thì dự án shophouse thường chỉ chiếm 2-5%. Chính vì số lượng ít tạo nên sự khan hiếm khiến mặt hàng này luôn được săn đón.

* Đầu tư sinh lời lâu dài từ shophouse

Với khả năng thương mại hóa vượt trội, nhà phố thương mại có tích hợp mặt tiền là điểm then chốt cho việc kinh doanh buôn bán dễ dàng. So với việc đầu tư mua nhà chung cư hay gửi tiết kiệm ngân hàng thì tiền đầu tư kinh doanh sẽ mang lại lợi nhuận cao và ổn định hơn rất nhiều. Khi dân số trong các khu dân cư ngày càng tăng lên, thì nhu cầu giao dịch, mua bán và phục vụ sinh hoạt hằng ngày chắc chắn sẽ có xu hướng gia tăng và kích thích các hoạt động kinh doanh của shophouse. Điều này sẽ làm gia tăng giá trị của shophouse cao hơn các khu nhà thương mại đơn thuần.

Golden Land Hoàng Huy - Tiếp bước thành công

Vị trí thuận lợi, thiết kế tân cổ điển, hạ tầng đồng bộ là những ưu thế giúp nhà phố thương mại Golden Land đang trở thành lựa chọn hàng đầu gần đây của nhiều nhà đầu tư tại Hải Phòng.

Với các ưu điểm đó giúp các shophouse luôn có nguồn khách hàng tiềm năng từ chính khu dân cư. Đây chính là điểm then chốt đảm bảo việc kinh doanh được ổn định lâu dài và sinh lời liên tục.


* Kiến trúc tân cổ điển, thiết kế đẳng cấp

Nhà phố thương mại với kiến trúc tân cổ điển sang trọng kết hợp thiết kế đẳng cấp mang lại không gian tươi mới lãng mạn.

Với thiên hướng mang phong cách hiện đại làm cho toàn bộ Golden Land như một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt ấn tượng nổi bật tại Hải Phòng. Shophouse Golden Land không chỉ đơn thuần là khu kinh doanh mà còn là tổ ấm mang đến cuộc sống tiện nghi cho chủ sở hữu.

Đặc biệt, nắm bắt được lợi thế về vị trí, Golden Land đều tập trung vào những thiết kế tinh tế, sang trọng giúp phát huy tối đa hiệu quả mang lại khả năng sinh lợi bền vững cho gia chủ.

* Thiết kế tầng trệt tối ưu hóa diện tích mặt bằng

Nhằm tối đa hóa lợi ích của chủ sở hữu, shophouse sở hữu thiết kế tầng trệt tối ưu mặt bằng phục vụ mục đích kinh doanh. Các tầng trệt vừa có thể sinh hoạt gia đình hoặc mở rộng dịch vụ thương mại, cho thuê hay làm văn phòng đều tiện lợi.

* Cơ hội nâng cao giá trị tài sản nhà phố thương mại

Shophouse Golden Land nằm trong dự án khu đô thị Pruksa Town – dự án căn hộ chung cư cho người thu nhập thấp đầu tiên tại Hải Phòng do chủ đầu tư Hoàng Huy phát triển. Tương lai, đây là dự án hứa hẹn trở thành địa điểm cung cấp đầy đủ tiện ích cho cộng đồng dân cư sinh sống tại đây. Như vậy, giá trị tài sản của nhà phố thương mại luôn gia tăng mang lại lợi ích cho chủ sở hữu.

Nhà phố thương mại shophouse Golden Land không chỉ đem lại quyền sở hữu trọn đời tài sản bất động sản đáp ứng nhu cầu ở mà còn phục vụ mục đích kinh doanh, buôn bán. Có thể nói đây chính là lựa chọn phù hợp cho những doanh nhân muốn dòng tiền luôn được luân chuyển để tạo ra lợi nhuận theo cấp số nhân tạo nên nguồn thu nhập thụ động ổn định, bền vững và lâu dài.
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG