Khi nhu cầu chất lượng sống của người dân ngày càng được nâng cao, thì bên cạnh các yếu tố quan trọng về vị trí, một dự án bất động sản được coi là lý tưởng và tiềm năng phải tổng hòa được sự gắn kết giữa giá trị về mặt kinh tế, cảnh quan cùng tiện ích của toàn khu vực. 

Với việc đem thiên nhiên cây xanh tới từng ngôi nhà đã chứng minh được hiệu quả tích cực khi không chỉ tạo nên những nét xanh về mặt cảnh quan đô thị, thúc đẩy gia tăng hàm lượng oxy trong không khí để hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho cư dân mà còn tạo “đòn bẩy” giúp gia tăng giá trị tài sản theo thời gian.

Theo đó, các nhà đầu tư bất động sản đang có xu hướng tập trung vào các hình mẫu bất động sản xanh bởi tính kinh tế về mặt chi phí đầu tư dài hạn, cùng việc nâng cao giá trị cuộc sống. Trên nhu cầu thực tế đó, tại Hải Phòng, Khu đô thị Quang Minh Green City đang dần trở thành tâm điểm đầu tư, được đông đảo bộ phận chủ đầu tư “săn đón” bởi sở hữu tổ hợp về vị trí, tiện ích tích hợp, cảnh quan hài hòa cùng kiến trúc xanh.


Hình ảnh: Khu dạo bộ tại Quang Minh Green City

Kết hợp với công viên và các công trình công cộng, không gian sống “xanh” tại Quang Minh Green City không chỉ mang lại sức khỏe cho cư dân mà còn là điểm đảm bảo giá trị gia tăng cho nhà đầu tư.

Quang Minh Green City được quy hoạch với mật độ xây dựng thấp, dành phần lớn diện tích cho các tiện ích “xanh”, các phân khu dịch vụ và thương mại được tạo lập riêng biệt để tạo nên sự chuyên biệt. Với mức giá hợp lý, thủ tục giao dịch nhanh chóng, ra sổ nhanh, dễ dàng đầu tư sinh lời trong cả ngắn hạn và dài hạn khiến Quang Minh Green City ngày càng khẳng định được sức hút với cư dân thành phố.


Sự ra mắt và mở bán chính thức khu thịnh vượng – Quang Minh Green City mang tới cơ hội sở hữu và trải nghiệm không gian cùng tiện ích đô thị xanh với các chính sách ưu đãi hấp dẫn đến từ chủ đầu tư và cơ hội bốc thăm trúng vàng thần tài trong chương trình tri ân khách hàng cuối năm.

Hãy trải nghiệm cuộc sống tại Khu đô thị Quang Minh Green City Thủy Nguyên Hải Phòng  để tận hưởng một không gian sống trong lành, văn minh, hiện đại và trọn vẹn.

Để nhanh chóng sở hữu hoặc đầu tư đất nền khu đô thị Quang Minh hãy liên ngay với Địa Ốc Phú Thịnh – Đơn vị phân phối chính thức LK13 Khu Thịnh Vượng – Quang Minh Green City.

Hotline: 0982.513.539
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG