Sau chuỗi sự kiện mở bán dự án khu nhà ở Hùng Vương, Công ty Cổ phần Đầu Tư và Địa Ốc Phú Thịnh tiếp tục ký hợp đồng phân phối hơn 100 sản phẩm đất nền tại Hải Phòng tại khu vực huyện An Dương , Thành phố Hải Phòng. Địa Ốc Phú Thịnh Hải Phòng sử dụng cách phân phối sản phẩm mới đồng thời sử dụng kênh truyền thông theo chiến lược marketing tạo hiệu ứng mạnh mẽ và đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ chủ đầu tư và khách hàng.

Đất nền trên thị trường Bất Động Sản Hải Phòng được nhận định là một thế mạnh của Bất Động Sản địa phương nhưng do cách bán theo kiểu truyền thống thường làm cho chủ đầu tư tồn đọng lại một lượng hàng chiếm 40% khối lượng hàng cần bán và cách giải phóng hàng nhanh nhất là chủ đầu tư thường bán hòa hoặc lỗ; và cũng do cách bán truyền thống đó việc thu hồi vốn và quay vòng dòng tiền thường bị chậm nên các chủ đầu tư tại Hải Phòng không có nhiều cơ hội sở hữu hay tham gia những cuộc chơi lớn. Cho đến nay nếu không kể đến những đại gia Bất Động Sản lớn đầu tư nghìn tỷ vào Hải Phòng thì thị trường Bất Động Sản Hải Phòng vẫn trong vòng luẩn quẩn bán chủ yếu là hàng lẻ, bán tự phát và không có kế hoạch bán hàng chuyên nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Địa Ốc Phú Thịnh Hải Phòng mang đến cơ hội lớn cho các nhà đầu tư và cả những khách hàng mua xây ở, xây thương mại và cả những chủ đầu tư địa phương có cơ hội được tiếp cận cách làm mới mẻ, hiệu quả và có tần suất mua cao, tỉ suất bán hàng lớn và quay vòng dòng tiền nhanh. Những chủ đầu tư có thể biết được và hoạch định được cả thời gian bán hàng và thời gian thu lại được vốn nhanh nhất có thể khi làm việc với Công  ty Địa Ốc Phú Thịnh Hải Phòng.

Trong thời gian tới, với những kế hoạch và chiến lược hấp dẫn, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách cũng như quý chủ đầu tư nhiều cơ hội hơn nữa để phát triển và cùng cho một tương lai thịnh vượng hơn nữa!

P.Mkt Công ty Cổ phần Đầu Tư và Địa Ốc Phú Thịnh 

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Tầng 6, tòa nhà QUốc Tế số 22 Lý Tự Trọng- Minh Khai - Hồng Bàng - TP Hải Phòng

Tel liên hệ: 0225.2211.555 - 0225.216.555

 
Tin liên quan

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

TUYỂN DỤNG